จับรถ 6 ล้อ ทรงพลัง มาดดุ มาดวลกับรถหรูไม่บอกยี่ห้อ งานนี้มีตายกันไปข้าง

The Devel Sixty เป็นอีกคันที่ดูน่าสนใจ มันดูแปลกประหลาดกว่าเพื่อน แต่อีกมุมหนึ่งมันกูดูทรงพลัง และดุดัน รถคคันนี้ทรงพลังด้วยการใช้เทอร์โบอัดพลัง ก่อนที่มันจะพ่นควันพวยพุ่งไปทั่วบริเวณ ราวกับข่มขวัญคู่แข่ง ในวีดีโอดังกล่าวคุณจะได้เห็น รถ 6 ล้อคันนี้ แข่งทางตรงกับรถสุดหรู ที่ถูกเบลอไว้อย่างมิดชิด แต่พอจะเดาได้ว่ารถคันนั้นคือ Bentley Flying Spur…

The Devel Sixty เป็นอีกคันที่ดูน่าสนใจ มันดูแปลกประหลาดกว่าเพื่อน แต่อีกมุมหนึ่งมันกูดูทรงพลัง และดุดัน รถคคันนี้ทรงพลังด้วยการใช้เทอร์โบอัดพลัง ก่อนที่มันจะพ่นควันพวยพุ่งไปทั่วบริเวณ ราวกับข่มขวัญคู่แข่ง

ในวีดีโอดังกล่าวคุณจะได้เห็น รถ 6 ล้อคันนี้ แข่งทางตรงกับรถสุดหรู ที่ถูกเบลอไว้อย่างมิดชิด แต่พอจะเดาได้ว่ารถคันนั้นคือ Bentley Flying Spur ลองมาดูกันว่างานนี้ระหว่างรถมาดดุอย่าง Devel Sixty กับ Flying Spur ที่หรูหรา ใครจะเป็นฝ่ายคว้าชัยชนะ

Devel Sixty ใช้เครื่องยนต์ขนาด 6.75 ลิตร V8 turbodiesel ผลิตพลังอันบ้าคลั่ง 720 แรงม้าและแรงบิด 1,000 นิวตันเมตร (738 ปอนด์ฟุต) แต่เราไม่ทราบได้ว่ารถคันนี้เป็นรุ่นพื้นฐาน หรือรุ่นท็อปที่มีกำลัง 1,500 แรงม้า

ส่วนคู่แข่งอย่าง Flying Spur พละกำลังได้มาจากเครื่องยนต์ขนาด 6 ลิตร Twin-Turbo W12 616 แรงม้า แรงบิดสูงสุดถึง 800 นิวตันเมตร ซึ่งถือเป็นรถ 4 ประตูที่ทรงพลังอย่างมาก ถึงเวลาต้องวัดแล้วว่าใครจะเร็วกว่ากัน ระหว่าง The Devel Sixty และ Bentley Flying Spur

 

ที่มา : Motor1