เดือดจัด Ford Mustang เครื่องยนต์คัมมินส์ ดีเซล พ่วงด้วยเทอร์โบชาร์จเจอร์ลูกยักษ์

Post Views: 203 Ford Mustang คันนี้ได้รับการติดตั้งเครื่องยนต์ดีเซลของคัมมินส์และหากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบรถ Muscle Car นี่อาจเป็นฝันร้ายที่สุดของคุณ ในทางกลับกันมันเป็นฝันหวานของคนที่ชอบลงเครื่องยนต์ใหม่ ๆ ให้กับรถคันโปรดของคุณ รถคันนี้เป็นของ YouTuber Westen Champlin และเดิม มันออกมาจากโรงงานด้วยเครื่องยนต์ 4 หรือ…

Ford Mustang คันนี้ได้รับการติดตั้งเครื่องยนต์ดีเซลของคัมมินส์และหากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบรถ Muscle Car นี่อาจเป็นฝันร้ายที่สุดของคุณ ในทางกลับกันมันเป็นฝันหวานของคนที่ชอบลงเครื่องยนต์ใหม่ ๆ ให้กับรถคันโปรดของคุณ

รถคันนี้เป็นของ YouTuber Westen Champlin และเดิม มันออกมาจากโรงงานด้วยเครื่องยนต์ 4 หรือ 6 สูบ และ V8 ซึ่ง Mustang คันนี้ เหมือนจะมีจุดประสงค์ทำให้มันแตกต่างไปจากพวกด้วยการลงเครื่องยนต์คัมมินส์ขนาดใหญ่

ในความเป็นจริงระบบส่งกำลังขนาดใหญ่แทบจะไม่พอดีกับหองเครื่องยนต์ของรถ และการติดตั้งนั้นจำเป็นต้องมีการทำงานที่หนักหน่วง นอกจากนี้ยังต้องมีการปรับปรุงสายไฟของรถเพื่อให้เครื่องยนต์ทำงานได้ ทั้งนี้พวกเขาไม่ได้แจ้งถึงรายละเอียดว่ารถนั้นมีกำลังมากมายเท่าใด แต่คาดว่ามันน่าจะดุดันพอตัว

 

carscoops


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น