เกิดเหตุพบงูตัวใหญ่เป้งใต้ฝากระโปรง Ford Mustang อยากถามว่าเลื่อยเข้าไปยังไง

ไม่ได้มีแค่ในประเทศไทยเท่านั้น ที่เจ้าสัตว์เลื่อยคลานอย่างงูหนีไปกบดานอยู่ใต้ฝากระโปรงรถ ที่ฟลอริดาบนรถ Ford Mustang ที่ขดตัวอยู่ในห้องเครื่องยนต์ เข้างูตัวนี้มันคืองูเหลือมยักษ์ยาวกว่า 10 ฟุต ที่น่าแปลกใจมันเลื่อยเข้าไปตามซอกเล็ก ๆ ของรถได้อย่างไร ทั้งนี้เจ้าของรถจึงเรียกเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง และได้รับการอบรมในการจับงูมาแล้วอย่าง ดีเพื่อมาอันเชิญเจ้างูเหลือมยักษ์ตัวนี้ออกไปโดยเจ้าหน้าที่ต้องถุงใหญ่พอสมควรในการใส่เจ้าตัวยักษ์นี้ ก่อนภาพเหล่านี้จะว่อนไปทั่วโลกออนไลน์ถึงช็อตที่กำลังดึงงูออกมาจากห้องเครื่อง ตามรายงานของ CNN งูที่จับได้นั้นมีแนวโน้มที่จะนำไปใช้ในการศึกษาและการขยายพันธุ์สัตว์ แต่ด้วยอากาศที่ร้อนจัดของฟลอริดาเจ้าหน้าที่จึงตั้งขอสังเกตว่าเจ้างูตัวนี้อาจจะไม่ได้หลบหนาวหาที่อบอุ่นแต่อาจจะตามมากินสัตว์เช่น…

ไม่ได้มีแค่ในประเทศไทยเท่านั้น ที่เจ้าสัตว์เลื่อยคลานอย่างงูหนีไปกบดานอยู่ใต้ฝากระโปรงรถ ที่ฟลอริดาบนรถ Ford Mustang ที่ขดตัวอยู่ในห้องเครื่องยนต์ เข้างูตัวนี้มันคืองูเหลือมยักษ์ยาวกว่า 10 ฟุต ที่น่าแปลกใจมันเลื่อยเข้าไปตามซอกเล็ก ๆ ของรถได้อย่างไร

ทั้งนี้เจ้าของรถจึงเรียกเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง และได้รับการอบรมในการจับงูมาแล้วอย่าง ดีเพื่อมาอันเชิญเจ้างูเหลือมยักษ์ตัวนี้ออกไปโดยเจ้าหน้าที่ต้องถุงใหญ่พอสมควรในการใส่เจ้าตัวยักษ์นี้ ก่อนภาพเหล่านี้จะว่อนไปทั่วโลกออนไลน์ถึงช็อตที่กำลังดึงงูออกมาจากห้องเครื่อง

ตามรายงานของ CNN งูที่จับได้นั้นมีแนวโน้มที่จะนำไปใช้ในการศึกษาและการขยายพันธุ์สัตว์ แต่ด้วยอากาศที่ร้อนจัดของฟลอริดาเจ้าหน้าที่จึงตั้งขอสังเกตว่าเจ้างูตัวนี้อาจจะไม่ได้หลบหนาวหาที่อบอุ่นแต่อาจจะตามมากินสัตว์เช่น นก หรือ หนู ที่อาจอยู่แถว ๆ นั้น

 

carbuzz