ชมสกิลการหลบหลีกตำรวจของโจร หลังขโมยกระบะ 6 ล้อชื่อดัง แต่งานนี้จบไม่สวยเท่าไหร

Post Views: 496 เกิดอุบัติเหตุกับ Hennessey VelociRaptor บริเวณร้าน Taco Bell Los Angeles เมื่อคืนวันพุธหลังจากการติดตามของตำรวจที่ยาวนาน รถกระบะซึ่งเป็น Ford F-150 6×6 ที่ถูกอัพเกรดให้มีขนาดใหญ่และยาวขึ้นพยายามหลบเลี่ยงตำรวจโดยขับรถผ่านที่จอดรถของร้านอาหาร และด้วยวงเลี้ยวที่กว้างรถคันนี้ต้องพบกับจุดจบด้วยการพุ่งชนเสาไฟ ถือเป็นอันยุติการไล่ล่าครั้งนี้ วิดีโอจาก…

เกิดอุบัติเหตุกับ Hennessey VelociRaptor บริเวณร้าน Taco Bell Los Angeles เมื่อคืนวันพุธหลังจากการติดตามของตำรวจที่ยาวนาน รถกระบะซึ่งเป็น Ford F-150 6×6 ที่ถูกอัพเกรดให้มีขนาดใหญ่และยาวขึ้นพยายามหลบเลี่ยงตำรวจโดยขับรถผ่านที่จอดรถของร้านอาหาร และด้วยวงเลี้ยวที่กว้างรถคันนี้ต้องพบกับจุดจบด้วยการพุ่งชนเสาไฟ ถือเป็นอันยุติการไล่ล่าครั้งนี้

วิดีโอจาก NBCLA แสดงให้เห็นรถกระบะชนเสาไฟล้มคว่ำ คนขับพยายามที่จะขับรถออกไปเพื่อยืดเวลาการไล่ล่า การติดตามเริ่มขึ้นประมาณ 21.00 น. แม้ว่ารถบรรทุกจะถูกรายงานว่าถูกขโมยจากตัวแทนจำหน่ายก่อนหน้านี้หลายชั่วโมง จากนั้นรถบรรทุกก็มุ่งหน้าไปทางใต้บนทางหลวงหมายเลข 101 ซึ่งรถได้รับความเสียหายในส่วนหน้าค่อนข้างมาก

 

motor1