นาฬิกาเรือนนี้ได้แรงบันดาลใจมากจาก บล็อกเครื่องยนต์ W16 ของ Bugatti Chiron

รถซูเปอร์คาร์ระดับไฮเอนด์ ย่อมเป็นแรงบันดาลใจให้กับนาฬิกาเรือนงาม นาฬิกาเหล่านั้นมักจะทำด้วยมือเป็นเครื่องหมายของความมั่งคั่งซึ่งก่อนหน้าเคยมีนาฬิกาที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Ferrari SF90 Stradale และล่าสุดมีนาฬิกาที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Bugatti Chiron ด้วยนาฬิกา Tourbillon สุดพิเศษจาก Jacob & Co. แบรนด์ Hyper-sportscar และผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติฝรั่งเศสอย่าง Bugatti ร่วมมือกับแบรนด์นาฬิการะดับไฮเอนด์…

รถซูเปอร์คาร์ระดับไฮเอนด์ ย่อมเป็นแรงบันดาลใจให้กับนาฬิกาเรือนงาม นาฬิกาเหล่านั้นมักจะทำด้วยมือเป็นเครื่องหมายของความมั่งคั่งซึ่งก่อนหน้าเคยมีนาฬิกาที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Ferrari SF90 Stradale และล่าสุดมีนาฬิกาที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Bugatti Chiron ด้วยนาฬิกา Tourbillon สุดพิเศษจาก Jacob & Co.

แบรนด์ Hyper-sportscar และผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติฝรั่งเศสอย่าง Bugatti ร่วมมือกับแบรนด์นาฬิการะดับไฮเอนด์ Jacob & Co. เปิดตัวคอลเลกชั่นนาฬิกา Tourbillon สี่เรือนที่จำลองแบบจาก Bugatti Chiron คริสตัลแซฟไฟร์แบบคริสตัลไลน์โอบล้อมหน้าปัดและตัวเรือน

ได้รับแรงบันดาลใจจากเส้นสายที่ลื่นไหลของ Chiron อันเป็นเอกลักษณ์ การเคลื่อนไหวซึ่งประกอบด้วยชิ้นส่วน 578 ชิ้นเป็น “บล็อกเครื่องยนต์” ที่ปรับแต่งตามเครื่องยนต์ W16 ขนาด 8.0 ลิตรในตำนานที่พบในไฮเปอร์คาร์ คอลเลกชันนี้นำเสนอในเฉดสีที่เป็นเอกลักษณ์หลากหลาย ทั้งหมดนี้มีจำนวนจำกัด

 

carbuzz