ใก้ลคลอด Ferrari ส่ง Purosangue เอสยูวีคันแรกของค่ายตัวเป็นๆ ออกวิ่งทดสอบแล้ว

เป็นเวลาสองสามปีแล้วที่ Ferrari ยืนยันว่าพวกเขากำลังวุ่นอยู่กับการพัฒนาเอสยูวีที่มีชื่อว่า Purosangue และล่าสุดมันได้ถูกปล่อยออกมาวิ่งทดสอบใน Maranello เช่นเดียวกับต้นแบบอีกคันที่ถูกแอบถ่ายได้โดยช่วงภาพเมื่อสองสามเดือนก่อน Ferrari Purosangue คันนี้ที่เห็นได้ชัดว่ามันพร้อมสำหรับการผลิต ซึ่งดูเหมือนรถจะได้รับการผสามผสานระหว่างส่วนประกอบของ Ferrari และ Maserati โดยส่วนใหญ่มาจาก Levante Ferrari Purosangue จะเข้ามาแทนที่ GTC4Lusso…

เป็นเวลาสองสามปีแล้วที่ Ferrari ยืนยันว่าพวกเขากำลังวุ่นอยู่กับการพัฒนาเอสยูวีที่มีชื่อว่า Purosangue และล่าสุดมันได้ถูกปล่อยออกมาวิ่งทดสอบใน Maranello

เช่นเดียวกับต้นแบบอีกคันที่ถูกแอบถ่ายได้โดยช่วงภาพเมื่อสองสามเดือนก่อน Ferrari Purosangue คันนี้ที่เห็นได้ชัดว่ามันพร้อมสำหรับการผลิต ซึ่งดูเหมือนรถจะได้รับการผสามผสานระหว่างส่วนประกอบของ Ferrari และ Maserati โดยส่วนใหญ่มาจาก Levante

Ferrari Purosangue จะเข้ามาแทนที่ GTC4Lusso ทางอ้อมในตระกูลโมเดลของค่าย ซึ่งรูปทรงและขนาดโดยรวมของรถต้นแบบนี้คล้ายกับ GTC4Lusso โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังคาของต้นแบบนั้นมีลักษณะค่อนข้างต่ำในขณะเดียวกันรถที่มีฝากระโปรงที่ยาวมาก

รายละเอียดของระบบส่งกำลังยังคงอยู่ภายใต้การสรุป แต่คาดว่า Ferrari จะใช้เครื่องยนต์ V8 เทอร์โบคู่ 3.9 ลิตรแบบพื้นฐานเช่นเดียวกับ GTC4Lusso T แม้ว่าจะปรับจาก 610 แรงม้าในปัจจุบันไปเป็น 650 แรงม้า เพื่อให้มีกำลังใกล้เคียงกับ Lamborghini Urus

 

carscoops