นาฬิกาเรือนนี้พิเศษที่การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Huracan STO สนนราคา 1.6 ล้าน

Post Views: 1,256 ผู้ผลิตรถยนต์ได้ร่วมมือกับ Roger Dubuis ผู้ผลิตนาฬิกาสัญชาติสวิสเพื่อเปิดตัวนาฬิการุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซูเปอร์คาร์สุดฮาร์ดคอร์ มันมีชื่อว่า Excalibur Spider Huracan STO นาฬิกามาพร้อมกับการผสมผสานสี Blue Laufey และ California Orange แบบเดียวกับรถ Huracan…

ผู้ผลิตรถยนต์ได้ร่วมมือกับ Roger Dubuis ผู้ผลิตนาฬิกาสัญชาติสวิสเพื่อเปิดตัวนาฬิการุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซูเปอร์คาร์สุดฮาร์ดคอร์

มันมีชื่อว่า Excalibur Spider Huracan STO นาฬิกามาพร้อมกับการผสมผสานสี Blue Laufey และ California Orange แบบเดียวกับรถ Huracan STO ที่โดดเด่นด้วยตัวเรือนคาร์บอน 45 มม. พร้อมอินเลย์ยางหุ้มด้วยกรอบไทเทเนียมและคริสตัลแซฟไฟร์ที่ทำจากโลหะในขณะที่สายมีหนังลูกวัวเจาะรูและซับด้านในเป็นยาง

Excalibur ใช้พลังงานแบบ Automatic RD630 caliber ที่ให้พลังงานสำรองได้นานถึง 60 ชั่วโมง การเคลื่อนไหวผสมผสานล้อบาลานซ์แบบทำมุม 12 องศากับน้ำหนักการสั่น 360 องศาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากล้อของ Huracan STO

สำหรับซูเปอร์คาร์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับนาฬิกานั้น STO เป็นรุ่นที่ฮาร์ดคอที่สุดของ Huracan และขับเคลื่อนด้วย V10 ขนาด 5.2 ลิตรให้กำลัง 631 แรงม้าและแรงบิด 417 ปอนด์ฟุต (565 นิวตันเมตร) ซึ่งแตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ STO เป็นระบบขับเคลื่อนล้อหลังและเบากว่า Performante 43 กก. (95 ปอนด์)

 

carscoops