สปอร์ตตัวจิ๋วทรงพลังไม่แพ้พี่ใหญ่ Audi TT RS กำลัง 900 แรงม้า

Audi TT RS เป็นรถสปอร์ตที่มีสมรรถนะสูงพร้อมเครื่องยนต์ที่ยอดเยี่ยม ขนาด 2.5 ลิตร เทอร์โบ แต่ยิ่งไปกว่านั้นมันมีความสามารถในการส่งออกกำลังที่ไม่ธรรมดา ซึ่งล่าสุด TT RS คันหนึ่งได้ถูกเจ้าของนำไปอัพเกรดให้ดุดันมากกว่าที่เป็นอยู่ เพราะเจ้าของรายนี้อยากเห็นรถสปอร์ตของเขาเป็นมากกว่ารถสปอร์ทรงประสิทธิภาพ เขาจึงอัพเกรดให้มันมีกำลังกว่า 900 แรงม้าและแรงบิด 664 ปอนด์-ฟุต ซึ่งการลดน้ำหนักตัวรถ…

Audi TT RS เป็นรถสปอร์ตที่มีสมรรถนะสูงพร้อมเครื่องยนต์ที่ยอดเยี่ยม ขนาด 2.5 ลิตร เทอร์โบ แต่ยิ่งไปกว่านั้นมันมีความสามารถในการส่งออกกำลังที่ไม่ธรรมดา ซึ่งล่าสุด TT RS คันหนึ่งได้ถูกเจ้าของนำไปอัพเกรดให้ดุดันมากกว่าที่เป็นอยู่

เพราะเจ้าของรายนี้อยากเห็นรถสปอร์ตของเขาเป็นมากกว่ารถสปอร์ทรงประสิทธิภาพ เขาจึงอัพเกรดให้มันมีกำลังกว่า 900 แรงม้าและแรงบิด 664 ปอนด์-ฟุต ซึ่งการลดน้ำหนักตัวรถ ให้อยู่ที่ประมาณ 3,200 ปอนด์ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดีทีเดียว

รถสามารถเข้าถึง 60 ไมล์ต่อชั่วโมงในเวลาเพียง 2.24 วินาที ซึ่งได้รับการพิสูจน์โดย  Dragy ส่วนการเข้าถึงควอเตอร์ไมล์เจ้าของทำการพิสูจน์ด้วยตนเองเลยว่ามันสามารถเข้าถึงควอเตอร์ไมล์ในเวลาเพียง 9.22 วินาทีที่ 154 ไมล์ต่อชั่วโมง

 

carbuzz