นับถือใจคนแต่ง เพราะเหลือเชื่อว่า NSX คันนี้ จะถูกแปลงร่างมาจาก Honda Civic

ในต่างประเทศนิยมมากที่จะนำรถ ไปแปลงร่างเป็นรถอีกคัน อย่างแนบเนียน และไม่น่าเชื่อ เช่น NSX คันนี้ ที่ถูกถ่ายไว้เป็นวีดีโอ ได้รับการเผยแพร่ไปบน Youtube ซึ่งแสดงให้เห็น รถสปอร์ตสีแดงที่มีลักษณะคล้ายกับรถพลังไฮบริด NSX ซึ่งรถคันนี้มันมีพื้นฐานมาจากรถ Honda Civic ซึ่งได้รับการเปลี่ยนแปลงบอดี้ใหม่ทั้งหมด พร้อมทั้งยกกระจังหน้า และ ฝากระโปรงหน้า…

ในต่างประเทศนิยมมากที่จะนำรถ ไปแปลงร่างเป็นรถอีกคัน อย่างแนบเนียน และไม่น่าเชื่อ เช่น NSX คันนี้ ที่ถูกถ่ายไว้เป็นวีดีโอ ได้รับการเผยแพร่ไปบน Youtube ซึ่งแสดงให้เห็น รถสปอร์ตสีแดงที่มีลักษณะคล้ายกับรถพลังไฮบริด NSX

ซึ่งรถคันนี้มันมีพื้นฐานมาจากรถ Honda Civic ซึ่งได้รับการเปลี่ยนแปลงบอดี้ใหม่ทั้งหมด พร้อมทั้งยกกระจังหน้า และ ฝากระโปรงหน้า และช่องระบายอากาศ ใหม่ทั้งหมด ด้านข้างของรถยังมีรูปทรงคล้าย NSX

สิ่งที่ยิ่งบ่งบอกว่ารถคันนี้สำเนาถูกต้อง ก็ตรงที่ไฟท้าย และมุมกระจกหลัง ที่มีลักษณะคล้าย และใกล้เคียงกับรถคันจริงอย่างมาก โดยรถคันนี้ถูกสร้างขึ้นที่ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อปี 2014 เพื่อฉลองการมาถึงของ NSX รุ่นที่ 2

ซึ่งแบบจำลองนี้ ดูเหมือนจะออกมาก่อนรถคันจริงที่ขาย แต่รถคันนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากครั้งที่ NSX ยังเป็นรถแนวคิด ก่อนที่จะได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ ที่ Detroit Auto Show ในปี 2012

 

carscoops