ดร็อปความดุดันของ Lamborghini Urus ลงมาได้หน่อย ด้วยแร็ปสติ๊กเกอร์สีฟ้าสุดสดใส

Post Views: 168 Lamborghini Urus เป็นรถเอสยูวีที่โดดเด่นที่สุดในขณะนี้ ด้วยยอดขายที่ทำกำไรให้กับค่ายอย่างมหาศาล ล่าสุดมันถูกนำไปทำให้ดูอ่อนหวานและสดใสขึ้น โดย RDBLA ด้วยการแร็ปสติ๊กเกอร์สีฟ้า ตามที่ลูกค้ารายหนึ่งต้องการ RDBLA ได้นำสติกเกอร์สีฟ้าแกมมุข มาแร็ปไว้บนเข้าซุปเปอร์คาร์ SUV คันนี้ทั่วทั้งคัน นอกจากนี้สีฟ้ายังถูกตกแต่งไปที่ชุดล้อซึ่งต้องยอมรับว่ามันโดดเด่นมากจริง ๆ และแน่นอนว่าไม่ว่าจะขับไปที่ไหนก็จะมีแต่คนมองอย่างเหลียวหลังด้วยความสว่างแสบตามของมันเมื่อกระทบกับแสงแดด…

Lamborghini Urus เป็นรถเอสยูวีที่โดดเด่นที่สุดในขณะนี้ ด้วยยอดขายที่ทำกำไรให้กับค่ายอย่างมหาศาล ล่าสุดมันถูกนำไปทำให้ดูอ่อนหวานและสดใสขึ้น โดย RDBLA ด้วยการแร็ปสติ๊กเกอร์สีฟ้า ตามที่ลูกค้ารายหนึ่งต้องการ

RDBLA ได้นำสติกเกอร์สีฟ้าแกมมุข มาแร็ปไว้บนเข้าซุปเปอร์คาร์ SUV คันนี้ทั่วทั้งคัน นอกจากนี้สีฟ้ายังถูกตกแต่งไปที่ชุดล้อซึ่งต้องยอมรับว่ามันโดดเด่นมากจริง ๆ และแน่นอนว่าไม่ว่าจะขับไปที่ไหนก็จะมีแต่คนมองอย่างเหลียวหลังด้วยความสว่างแสบตามของมันเมื่อกระทบกับแสงแดด

สีฟ้าบดบังความดุดันของ Urus ไปเกือบหมด แต่ภายในมันยังคงดุดันด้วยเครื่องยนต์ V8 4.0 ลิตร twin-turbocharged ที่ให้กำลัง 641 แรงม้า และ แรงบิด 627 ปอนด์-ฟุต (850 นิวตันเมตร) เพียงพอที่จะเข้าถึง 62 ไมล์ต่อชั่วโมง (100 กม. / ชม.) ในเวลาเพียง 3.6 วินาที และมีความเร็วสูงสุด 190 ไมล์ต่อชั่วโมง (305 กม. / ชม.)

 

carscoops


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น