แอบส่อง Toyota Corolla Sedan ที่เปิดตัวในจีน มาพร้อมมาดหรูราวกับรถรุ่นพี่อย่าง Camry

หลังจาก Toyota ประกาศให้ชื่อของ Corolla เป็นชื่อที่ทั่วโลกแล้ว ไม่นานทางค่ายก็ได้ปล่อยหมัดเด็ดออกมา อย่าง New Generation Hatchback ที่เปลี่ยนโฉมมาใหม่ทั้งหมด เสนอในแบบ Touring Sports wagon และล่าสุดเพื่อให้ซีรีส์นี้สมบูรณที่สุด พวกเขาไม่รอช้าที่จะเปิดตัว โมเดลซีดานรุ่นใหม่ออกมา ซึ่งมันออกมาพบกับแฟนๆ ครั้งแรกแล้วที่…

หลังจาก Toyota ประกาศให้ชื่อของ Corolla เป็นชื่อที่ทั่วโลกแล้ว ไม่นานทางค่ายก็ได้ปล่อยหมัดเด็ดออกมา อย่าง New Generation Hatchback ที่เปลี่ยนโฉมมาใหม่ทั้งหมด เสนอในแบบ Touring Sports wagon และล่าสุดเพื่อให้ซีรีส์นี้สมบูรณที่สุด พวกเขาไม่รอช้าที่จะเปิดตัว โมเดลซีดานรุ่นใหม่ออกมา

ซึ่งมันออกมาพบกับแฟนๆ ครั้งแรกแล้วที่ Guangzhou International Auto Show ในประเทศจีน Corolla Sedan ใหม่ จะนำเสนอในรูปแบบที่ต่างกัน 2 แบบ ทั้งแบบ Sporty ในอเมริกาเหนือ และ จีน (เช่น Levin) และ Prestige ระดับไฮเอนด์ จะเลือกลงที่บางตลอด เช่น ญี่ปุ่นและภูมิภาคอื่น ๆ

รถคันนี้จะออกวางจำหน่ายในตลาด สหรัฐอเมริกาและยุโรป ในฤดูใบไม้ผลิปี 2019 อีกทั้งยังมีแผนที่จะเปิดตัวในรูแบบใหม่ในอีก 150 ประเทศและภูมิภาคต่างๆทั่วโลก หลังจากช่วงครึ่งหลังของปี อยากรู้จริงๆ ว่าประเทศไทยมันจะมาในรูปแบบไหนกันนะ

  

 

carscoops