สลัดภาพคิวท์ๆ ของ Suzuki Jimny ออกไปได้ในพริบตา ด้วยชุดแต่ที่จะแปลงร่างให้กลายเป็น Defender, G-Class

ชุดแต่งที่ถูกปรับเปลี่ยนเหล่านี้ อย่าง ฝากระโปรง กระจังหน้า และแผ่นป้องกันด้านล่างนั้น จะเสริมความดุให้ รถน่ารักๆ สัญชาติญี่ปุ่นให้กลายเป็นรถ Off-Road สุดหรู สัญชาติยุโรป ซึ่งเจ้าของชุดแต่งนี้คือ Damd เป็นจูนเนอร์ชาวญี่ปุ่น ที่จะทำให้ Suzuki Jimny กลายเป็น G-Class แบบเมอร์เซเดส…

ชุดแต่งที่ถูกปรับเปลี่ยนเหล่านี้ อย่าง ฝากระโปรง กระจังหน้า และแผ่นป้องกันด้านล่างนั้น จะเสริมความดุให้ รถน่ารักๆ สัญชาติญี่ปุ่นให้กลายเป็นรถ Off-Road สุดหรู สัญชาติยุโรป ซึ่งเจ้าของชุดแต่งนี้คือ Damd เป็นจูนเนอร์ชาวญี่ปุ่น ที่จะทำให้ Suzuki Jimny กลายเป็น G-Class แบบเมอร์เซเดส – เบนซ์ ขนาดเล็ก

ดูเหมือนว่าเขาจะมีความพยายามที่เหนือกว่า Liberty Walk ไปอีกขั้น นั้นเป็นเพราะว่าเขาได้ออกชุดแต่งที่ควบคู่กันออกมา ที่มีลักษณะ คล้าย Land Rover Defender แบบคลาสสิก และได้ให้ชื่อชุดแต่งทั้งคู่ไว้ว่า Little G และ Little D

โดยลักษณะของเจ้า Jimny ที่เป็นแบบกล่องมันทำให้ง่ายที่เปลี่ยนให้มันคล้ายกับ G-Class แต่ก็มีบางจุด ที่นักจูนเนอร์ปรับเปลี่ยนให้มันมีความต่างเล็กน้อย อย่างใน Little G ได้ออกแบบกระจังหน้าใหม่ แต่งยังคงเอกลักษณ์ที่มีบาร์พาดผ่านแบบเบนซ์ ทั้งนี้ยังปรับปรุงบังโคลนเพื่อรองรับยาง Off-Road แบบใน G-Wagon

ทางด้าน Little D ทำออกมาได้คล้ายกับ Defender ทีเดียว ทั้งในรูปแบบของ ฝากระโปรงที่คลาสสิกตามแบบฉบับ Land Rover ซึ่งรวมไปจนถึง กระจังหน้า กันชน แผ่นกันไถล ที่ได้รับการแก้ไขใหม่ ทำให้ทั้ง 2 ชุดแต่งนี้ ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

 

motor1