ลองดูรูปลักษณ์ Ford Mustang GTE พลังไฟฟ้า หากมันเปลี่ยนมาใช้ไฟฟ้า 100%

Post Views: 270 เราเพิ่งเห็นฟอร์ดเปิดตัวมัสแตงไฟฟ้ากำลังสูง 900 แรงม้าในงาน SEMA Show ไปจนถึงการปรากฏตัวของ ครอสโอวเอร์ไฟฟ้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Mustang ทำให้รู้ได้เลยว่าฟอร์ดกำลังสนใจ และมุ่งมันที่จะพัฒนารถยนต์ไฟฟ้าอยู่ Adan Lopez ได้สร้างรถฟอร์ด ที่มาจากโลกอนาคตที่มีชื่อว่า GTE สมบูรณ์แบบทั้งภายในและภายนอก เรนเดอร์ชิ้นนี้มีความสง่างามออกแบบได้อย่างโดดเด่น…

เราเพิ่งเห็นฟอร์ดเปิดตัวมัสแตงไฟฟ้ากำลังสูง 900 แรงม้าในงาน SEMA Show ไปจนถึงการปรากฏตัวของ ครอสโอวเอร์ไฟฟ้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Mustang ทำให้รู้ได้เลยว่าฟอร์ดกำลังสนใจ และมุ่งมันที่จะพัฒนารถยนต์ไฟฟ้าอยู่

Adan Lopez ได้สร้างรถฟอร์ด ที่มาจากโลกอนาคตที่มีชื่อว่า GTE สมบูรณ์แบบทั้งภายในและภายนอก เรนเดอร์ชิ้นนี้มีความสง่างามออกแบบได้อย่างโดดเด่น และ ชัดเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่งไฟหน้า หลังคาลาด ป้ายด้านหน้าที่ติดกับกระจังหน้า เหมือนกับ Mustang คันปัจจุบัน

ภายในให้กลิ่นอายความเป็น Mustang ทั้งในส่วนของพวงมาลัยและแผงหน้าปัด ฟังก์ชั่นการใช้งานบนรถต่าง ๆ ถูกรวมเอาไว้ในหน้าจอสัมผัส ซึ่งรถคันนี้จินตนาการถึง Mustang GTE ที่เป็นไฟฟ้าเต็มรูปแบบได้อย่างมีเอกลักษณ์ที่สุด

 

motor1


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น