อัพเกรดองค์ประกอบทุกส่วนบน F-150 ให้เป็นสีดำ ผลลัพธ์ออกมาเป็นกระบะที่เท่และดุดันกว่า

Post Views: 515 มีหลายพันล้านวิธีในการกำหนดค่า Ford F-150 ใหม่จากโรงงานโดยตรง แต่นั่นไม่ได้ขัดขวางความสนใจในการสร้างหลังการขายเพื่อให้รถกระบะที่ขายดีที่สุดมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ Tuscany Motor Company ในรัฐอินเดียน มีวคามประสงค์ที่จะสร้างรถบรรทุกซีรีย์ Black Ops ซึ่งจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายฟอร์ดทั่วสหรัฐอเมริกา Tuscany Black Ops พิเศษตรงที่…

มีหลายพันล้านวิธีในการกำหนดค่า Ford F-150 ใหม่จากโรงงานโดยตรง แต่นั่นไม่ได้ขัดขวางความสนใจในการสร้างหลังการขายเพื่อให้รถกระบะที่ขายดีที่สุดมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ Tuscany Motor Company ในรัฐอินเดียน มีวคามประสงค์ที่จะสร้างรถบรรทุกซีรีย์ Black Ops ซึ่งจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายฟอร์ดทั่วสหรัฐอเมริกา

Tuscany Black Ops พิเศษตรงที่ ยกสูงขึ้นตั้ง 6 นิ้ว พร้อมยางขนาด 35 นิ้วและล้อพิเศษ Black Ops ขนาด 20 นิ้วช่วยให้ F-150 โดดเด่น มาพร้อมเครื่องยนต์ V8 ขนาด 5.0 ลิตร ได้รับการปรับแต่งเพิ่มเติมด้วยกันชนหน้าแบบ Menacing ที่มีแถบไฟ LED

ด้านข้างรถประกอบไปด้วย บังโคลนใหญ่และช่องระบายอากาศ ปลายท่อไอเสียไอเสีย เชื่อมต่อกับระบบไอเสียแบบอัพเกรดเพื่อให้ได้เสียง V8 ที่เหมาะสม มีการติดตั้งฝาครอบ tonneau และอย่างที่คุณสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนทุกอย่างถูกทาสีเพื่อให้เข้ากับสี Lead Foot Grey

เบาะหนังที่มีตราสัญลักษณ์ Black Ops ลายนูนและธงชาติอเมริกันอยู่ข้างในพร้อมกับแผ่นกันกระแทกคาร์บอนไฟเบอร์แบบ faux และแผงหน้าปัด Black Ops แบบกำหนดเอง  

 

motor1


 

30 Views

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น