เมืองนอกจับกระบะ Isuzu ปี 1989 มาเปลี่ยนเป็นรถ 8 ล้อ ยัดเครื่อง V8 อย่างเทพ

Steve Francis ชายผู้พากระบะ Isuzu 1989 ออกมาผงาดอีกครั้ง อายุรถกระบะคันนี้ กว่า 20 ปี ก็ไม่ได้ทำให้ความพยายามของเขา ที่จะปลุกปั้นให้รถคันนี้กับมาโดดเด่นอีกครั้ง น้อยลงเลย รถคันนี้ ถูกจับโหลดเตี้ยเกือบติดพื้น ปละเขาเรียกมันว่า Trucktopus ซึ่งมันช่างดูโดดเด่นเสียจริง ภายใต้ฝากระโปรง เป็นเครื่องยนต์…

Steve Francis ชายผู้พากระบะ Isuzu 1989 ออกมาผงาดอีกครั้ง อายุรถกระบะคันนี้ กว่า 20 ปี ก็ไม่ได้ทำให้ความพยายามของเขา ที่จะปลุกปั้นให้รถคันนี้กับมาโดดเด่นอีกครั้ง น้อยลงเลย

รถคันนี้ ถูกจับโหลดเตี้ยเกือบติดพื้น ปละเขาเรียกมันว่า Trucktopus ซึ่งมันช่างดูโดดเด่นเสียจริง ภายใต้ฝากระโปรง เป็นเครื่องยนต์ V8 และเกียร์จาก Chevy truck 1978 กระจกมองข้างจากรถจักรยานยนต์ที่ยังคงรูปลักษณ์เพรียวบางของรถ

ทั้งนี้รถมีความยาวที่เพิ่มขึ้น ซึ่งมีความยาวรวม 21 ฟุต การทำกระบะท้ายที่ยาวขึ้น เพื่อให้มารองรับ ล้ออีก 6 ล้อด้านหลัง อีกทั้งด้านบนยังมีทีวีจอแบนขนาด 32 นิ้วสองเครื่อง ซ้อนอยู่บนหลังกระบะ ภายในมีรูปลักษณ์ที่เรียบง่าย แต่ยังคงมีลำโพงขนาดใหญ่ที่ติดตั้งไว้ตรงที่นั่งผู้โดยสารแถวหลัง

ซึ่งผลงานทั้งหมดนี้ของเขา เคยได้รับรางวัลมามากมาย ซึ่งมันทำให้เห็นว่า หากเราชอบอะไรแล้ว เราสามารถทำไปให้สุด จนประสบความสำเร็จในด้านนั้นๆ ได้ แม้คนอื่นจะมองเป็นเพียงเรื่องไร้สาระ หรือสิ้นเปลืองก็ตาม

 

motor1