อยากให้คุณลองปิดตา แล้วฟังเสียงเพราะๆ ที่นุ่มลึก จากเครื่องยนต์ V6 ของ Ford GT คันนี้

Post Views: 851 Superformance แสดงให้เห็นถึงความต่อเนื่องของฟอร์ด GT40 ที่น่าทึ่งซึ่งมีชื่อว่า Future GT Forty เป็นครั้งแรกใน SEMA และนี้คือ hot rod packs สุดหล่อ ที่มาพร้อมกับ EcoBoost V6…

Superformance แสดงให้เห็นถึงความต่อเนื่องของฟอร์ด GT40 ที่น่าทึ่งซึ่งมีชื่อว่า Future GT Forty เป็นครั้งแรกใน SEMA และนี้คือ hot rod packs สุดหล่อ ที่มาพร้อมกับ EcoBoost V6 turbochargers 2 ลูกจาก Honeywell Garrett และไอเสีย Magnaflow ที่กำหนดเองซึ่งจะทำให้กำลัง 647 แรงม้า (483 กิโลวัตต์)

โดยคลิปตัวนี้เป็นคลิปฉบับย่อที่จะโชว์ท่อไอเสียของ Future GT Forty’s เป็นเวลา 42 วินาที แสดงถึงช่องเครื่องยนต์ของซุปเปอร์คูเป้ที่เปิดออกโดยมีเคล็ดลับการระบายไอน้ำ ที่ยื่นออกมาด้านหลัง และเสียงดังกล่าว มันไม่ได้เป็นอย่างที่ GT40 เป็น

‘Future GT Forty’ ปัจจุบันมีการจัดแสดงที่ SEMA แต่คาดว่า ในเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ รุ่นแรกนี้จะออกสู่ตลาด มันถูกสร้างขึ้นโดย Superformance เพื่อฉลอง ชัยชนะ ครั้งแรกของ GT40 ที่ เลอม็องในปี 2511

Superformance ยังไม่ได้กำหนด ราคาสำหรับ Future GT Fort แต่แน่นอนนี้เป็นรุ่นพิเศษที่มันไม่น่าจะมีราคาที่ถูกเป็นแน่ และอาจมีราคาที่ต้องจ่ายเพิ่มจากรุ่นปกติมากกว่า 115,000 เหรียญ หรือราว 3 ล้านบาท

 

motor1