อยากให้คุณลองปิดตา แล้วฟังเสียงเพราะๆ ที่นุ่มลึก จากเครื่องยนต์ V6 ของ Ford GT คันนี้

Superformance แสดงให้เห็นถึงความต่อเนื่องของฟอร์ด GT40 ที่น่าทึ่งซึ่งมีชื่อว่า Future GT Forty เป็นครั้งแรกใน SEMA และนี้คือ hot rod packs สุดหล่อ ที่มาพร้อมกับ EcoBoost V6 turbochargers 2 ลูกจาก…

Superformance แสดงให้เห็นถึงความต่อเนื่องของฟอร์ด GT40 ที่น่าทึ่งซึ่งมีชื่อว่า Future GT Forty เป็นครั้งแรกใน SEMA และนี้คือ hot rod packs สุดหล่อ ที่มาพร้อมกับ EcoBoost V6 turbochargers 2 ลูกจาก Honeywell Garrett และไอเสีย Magnaflow ที่กำหนดเองซึ่งจะทำให้กำลัง 647 แรงม้า (483 กิโลวัตต์)

โดยคลิปตัวนี้เป็นคลิปฉบับย่อที่จะโชว์ท่อไอเสียของ Future GT Forty’s เป็นเวลา 42 วินาที แสดงถึงช่องเครื่องยนต์ของซุปเปอร์คูเป้ที่เปิดออกโดยมีเคล็ดลับการระบายไอน้ำ ที่ยื่นออกมาด้านหลัง และเสียงดังกล่าว มันไม่ได้เป็นอย่างที่ GT40 เป็น

‘Future GT Forty’ ปัจจุบันมีการจัดแสดงที่ SEMA แต่คาดว่า ในเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ รุ่นแรกนี้จะออกสู่ตลาด มันถูกสร้างขึ้นโดย Superformance เพื่อฉลอง ชัยชนะ ครั้งแรกของ GT40 ที่ เลอม็องในปี 2511

Superformance ยังไม่ได้กำหนด ราคาสำหรับ Future GT Fort แต่แน่นอนนี้เป็นรุ่นพิเศษที่มันไม่น่าจะมีราคาที่ถูกเป็นแน่ และอาจมีราคาที่ต้องจ่ายเพิ่มจากรุ่นปกติมากกว่า 115,000 เหรียญ หรือราว 3 ล้านบาท

 

motor1