เมื่อเหล่าสาวก Nissan GT-R รวมตัววิ่งบนถนนในรัสเซีย กว่า 40 คัน ฝูงก็อตซิลล่าจึงบังเกิด

Post Views: 59 ดูเหมือนว่ามอสโกจะเป็นที่ชุมนุมของเหล่า ก็อตซิลล่า ไปเสียแล้ว เมื่อมีผู้คนที่ชื่นชอบในสิ่งเดียวกันอย่าง Nissan GT-R นัดรวมตัวกันบนถนน ซึ่งภาพออกมาแล้วมันดูเหมือนในวีดีโอเกม Gran Turismo สะอย่างงั้น วีดีโอดังกล่าวเผยแพร่โดย Dragtimesinfo บน YouTube ซึ่งการมารวมกันในครั้งนี้เกิดขึ้นเหมือน ฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมา…

ดูเหมือนว่ามอสโกจะเป็นที่ชุมนุมของเหล่า ก็อตซิลล่า ไปเสียแล้ว เมื่อมีผู้คนที่ชื่นชอบในสิ่งเดียวกันอย่าง Nissan GT-R นัดรวมตัวกันบนถนน ซึ่งภาพออกมาแล้วมันดูเหมือนในวีดีโอเกม Gran Turismo สะอย่างงั้น

วีดีโอดังกล่าวเผยแพร่โดย Dragtimesinfo บน YouTube ซึ่งการมารวมกันในครั้งนี้เกิดขึ้นเหมือน ฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมา ซึ่งไม่มีที่มาของรายละเอียดกิจกรรมดังกล่าวว่าเขามารวมตัวกันเพื่ออะไร ในตอนกลางคืนที่มี GT-R กว่า 40 คัน ทั่วท้องถนน

ไม่อยากจะเชื่อว่า GT-R รุ่นปัจจุบันนี้มีอายุกว่า 12 ปีแล้ว แต่ระหว่างทาง ทางค่ายก็ได้อัพเกรด ปรับแต่ง อยู่ตลอดเวลา ซึ่งมันก็ยังไม่แตกต่างจากเดิมเท่าไร แต่ทว่า เมื่อนานเข้า ยอดขายขอลดคันนี้ก็เริ่มลดลงตามเงื่อนไขของเวลา

ซึ่งทาง Nissan ไม่ได้นิ่งนอนใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ พวกเขากำลังทำงานอย่างหนัก บน GT-R รุ่นใหม่ เจนใหม่ ที่แฟนๆ รอคอย ซึ่งอาจจะต้องใช้เวลามากพอสมควร เนื่องจากพวกเขาจะทำให้คันใหม่มีความเร็วที่มาก และอัดเทคโนโลยีใหม่เข้ามาเพิ่มอีกมากมาย

 

motor1


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น