ซัดกันนัวงานนี้ ทั้งรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ ยันเครื่องบิน และเจ็ท ดูกันเอาเองว่างานนี้ใครเร็วสุด

ยานพาหนะบนโลกนี้มีหลายชนิด มนุษย์สร้างมันมาเพื่อนความสะดวกสบาย ทั้งบนอากาศ บนถนน และบนน้ำ การแข่งขันนี้เรียกได้ว่ารวมสุดยอดของยานพาหนะแต่ละชนิดมาไว้ด้วยกัน เห็นทีว่าจะขาดแต่เพียงเรือเท่านั้น เป็นหนึ่งการแข่งขัน ที่เป็นแมทช์ที่แปลกที่สุด เพราะเขายกยานพาหนะแทบทุกชนิด ที่มีบนโลกมาดวลกันทั้ง เครื่องบินขับไล่ เครื่องบินโดยสาร Kawasaki H2R รถสูตรหนึ่ง ไปจนถึงนวัตกรรมใหม่ อย่างรถไฟฟ้า Tesla มันเกิดขึ้นบนรันเวย์ที่สนามบินแห่งใหม่ในอิสตันบูลประเทศตุรกี…

ยานพาหนะบนโลกนี้มีหลายชนิด มนุษย์สร้างมันมาเพื่อนความสะดวกสบาย ทั้งบนอากาศ บนถนน และบนน้ำ การแข่งขันนี้เรียกได้ว่ารวมสุดยอดของยานพาหนะแต่ละชนิดมาไว้ด้วยกัน เห็นทีว่าจะขาดแต่เพียงเรือเท่านั้น

เป็นหนึ่งการแข่งขัน ที่เป็นแมทช์ที่แปลกที่สุด เพราะเขายกยานพาหนะแทบทุกชนิด ที่มีบนโลกมาดวลกันทั้ง เครื่องบินขับไล่ เครื่องบินโดยสาร Kawasaki H2R รถสูตรหนึ่ง ไปจนถึงนวัตกรรมใหม่ อย่างรถไฟฟ้า Tesla มันเกิดขึ้นบนรันเวย์ที่สนามบินแห่งใหม่ในอิสตันบูลประเทศตุรกี

ไม่ทราบแน่ชัดว่า การแข่งขันนี้ต้องการเฟ้นหาอะไรเพราะ แต่ละยาพาหนะดูเหมือนจะไม่ได้ออกตัวในเวลาเดียวกัน แต่ดูๆ ไป Tesla คือคู่แข่งที่แข่งแกร่งรองๆ ลงมาจาก H2R อย่างไรก็ดีลองไปดูคลิปเพื่อความบันเทิง อาจจะโดนใจคนชอบความเร็วก็เป็นได้

 

insideevs