เท่อะไรเบอร์นี้ Hilux GR Sport ที่แต่งโดย Toyota Gazoo Racing เอาใจคอกระบะสายซิ่งโดยเฉพาะ

โตโยต้าและ บริษัท Gazoo Racing ได้วางจุดเริ่มต้นบนรถ Supra 2020 แล้ว แต่ล่าสุดทางค่ายยังขอแวะเปิดตัว รถกระบะสุดเท่ภายใต้แบรนด์ Gazoo อย่าง Toyota Hilux GR Sport ในบราซิล

มองดูก้าวร้าวขึ้นเล็กน้อยกว่ารุ่นมาตรฐาน Hilux GR Sport โดดเด่นด้วยตะแกรง กระจังหน้า ที่ไม่เหมือนใครซึ่งมีตัวอักษร “Toyota” อีกทั้งรถคันนี้ยังได้ติดตั้งซุ้มล้อที่โค้งยาว ที่บันไดด้านข้าง และสปอร์ตบาร์ด้านหลัง ไฮไลต์อื่น ๆ ได้แก่ กราฟิกด้านข้าง ไฟตัดหมอก LED และล้ออลูมิเนียมขนาด 17 นิ้ว สีดำ

รูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ยังคงอยู่ในห้องโดยสาร คนขับจะพบกับที่นั่งหนังสีดำที่มีการเย็บสีแดงเข้ม ติดโลโก้ GR ที่ปักไว้ที่ด้านหน้า headrests นอกจากนี้ยังมีชุดอุปกรณ์ที่ได้รับการแก้ไข เช่น ปุ่มสตาร์ท GR และการตัดแต่งสีดำเงา เพื่อสะท้อนความเป็นรุ่นพิเศษ รถคันนี้มีโลโก้ GR อยู่รอบๆ เช่น พรหมรองพื้น และคอนโซลกลาง

ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.8 ลิตรที่ให้กำลัง 174 แรงม้า (130 kW / 177 PS) และแรงบิด 331 ปอนด์ (450 นิวตันเมตร) เชื่อมต่อกับระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดและระบบขับเคลื่อนสี่ล้อมาตรฐาน Hilux GR Sport จะมีจำหน่ายใน 3 สี มีเพียง 420 ในบราซิล เท่านั้น

 

carscoops