มาดูสิว่าน่าตาน่ารักอย่างเจ้า Suzuki Jimny จะวิ่งออฟโรด ได้ดุแบบ Toyota Prado หรือไม่

ถ้าคุณเป็นเหมือนเราการมาถึงของ Suzuki Jimny ใหม่เป็นข่าวที่น่าตื่นเต้น ด้วยหน้าตาน่ารักย้อนยุค แต่ในทางกลับกันมันสามารถวิ่ง off-road ได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งแน่นอนมันทำให้หลายคนตกหลุมรักในความต่างที่ซ้อนอยู่ในตัวมัน แต่มันมีความสามารถแค่ไหนเมื่อนำมาวิ่งแบบ off-road จริงๆ ซึ่งในความจริงแล้วทางขรุขระอาจจะอยากไปสำหรับเจ้า Jimny ก็ได้ และเพื่อหาคำตอบแบบชัดเจน Autocar จึงนำมาวิ่ง off-road เทียบกับรุ่นพี่ในตลาดอย่าง…

ถ้าคุณเป็นเหมือนเราการมาถึงของ Suzuki Jimny ใหม่เป็นข่าวที่น่าตื่นเต้น ด้วยหน้าตาน่ารักย้อนยุค แต่ในทางกลับกันมันสามารถวิ่ง off-road ได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งแน่นอนมันทำให้หลายคนตกหลุมรักในความต่างที่ซ้อนอยู่ในตัวมัน

แต่มันมีความสามารถแค่ไหนเมื่อนำมาวิ่งแบบ off-road จริงๆ ซึ่งในความจริงแล้วทางขรุขระอาจจะอยากไปสำหรับเจ้า Jimny ก็ได้ และเพื่อหาคำตอบแบบชัดเจน Autocar จึงนำมาวิ่ง off-road เทียบกับรุ่นพี่ในตลาดอย่าง Toyota Prado

ทั้งคู่พากันคลานไปตามก้อนหิน ในหนทางที่ยากลำบาก แม้ว่าน้องเล็กจะไม่มีความสามารถไม่เท่าโตโยต้าที่มีขนาดใหญ่กว่า แต่ซูซูกิก็สามารถทำได้ใกล้เคียงกับรถรุ่นพี่ ที่มีราคาสูงกว่าถึงสองเท่าตัว

แต่อย่าไรแล้วอย่าพึ่งเชื่อเราว่า และตัดสินเจ้า Jimny จนกว่าคุณจะได้เห็นวีดีโอ แสดงความสามารถของมัน ซึ่งเมื่อเห็นแล้วอาจจะทำให้คุณหลงรักมันเพิ่มขึ้น แต่โดยส่วนตัวแล้วราคาที่ถูกว่า 2 เท่า แต่ความสามารถใกล้เคียงก็ทำให้เราหลงรักมันมากขึ้นไปอีก