รถที่น่ากลัวที่สุดใน พ.ศ. นี้ ยกให้ Tesla ที่กล้าฟาดกับ Camaro และ Mustang แบบหน้าตาเฉย

ในการแข่งขัน Drag Racing วันนี้เรามีนักแข่งสองคน ที่ถือว่าเป็นเจ้าแห่ง Drag พวกเขาพร้อมมาก ที่จะแข่งขันกับ Tesla Dual Motor Model 3 การแข่งขันนี้เกิดขึ้นที่ Chandler, Arizona ซึ่งงานนี้บอกเลยว่าไม่มีใครกลัวใคร  รอบแรกเป็นตากของ เจ้าคันเขียวคาดดำ Camaro SS  ที่ต้องมาเจอกับ Tesla…

ในการแข่งขัน Drag Racing วันนี้เรามีนักแข่งสองคน ที่ถือว่าเป็นเจ้าแห่ง Drag พวกเขาพร้อมมาก ที่จะแข่งขันกับ Tesla Dual Motor Model 3 การแข่งขันนี้เกิดขึ้นที่ Chandler, Arizona ซึ่งงานนี้บอกเลยว่าไม่มีใครกลัวใคร 

รอบแรกเป็นตากของ เจ้าคันเขียวคาดดำ Camaro SS  ที่ต้องมาเจอกับ Tesla Model 3 ซึ่งแอบบอกไว้เลยว่าคู่นี้สูสี ทั้งนี้ก็ต้องยอมประสิทธิภาพเครื่องยนต์ของ Camaro คันเขียวนี้จริงๆ เพราะไล่ติดตูดรถไฟฟ้าแบบกัดไม่ปล่อย 

ส่วนรอบสองนั้น Tesla Model 3 ต้องมาเจอกับ Ford Mustang 1971 รถคันนี้เป็นรถคลาสสิก ที่ทรงประสิทธิภาพอีกคันนึง แต่ก็ต้องลองดูว่า คันเก่า เก๋าเกมส์จะสามารถเอาชนะเด็กรุ่นใหม่ ที่ใช้พลังไฟฟ้าได้หรือไม่

เป็นอีกครั้งที่มีคนขับรถไฟฟ้า มาสู้กับ รถยนต์ที่ใช้น้ำมัน ซึ่งก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์มาบ้างแล้วว่า ทั้งหมดไม่เหมาะสดกันทั้งปวง เนื่องจากรถไฟฟ้าไม่ต้องรอบ แบบรถที่ใช้เครื่องยนต์ แต่ก็มีรถเครื่องยนต์ที่อัดแรงจัดเต็ม แบบไม่ต้อรอรอบที่เจ๋งจริงอยู่บนโลกนะ 

 

insideevs