สายลุยไม่คุยให้เสียเวลา กับ D-Max และ Mu-X แบบฉบับ Concept X ที่เท่เอาเรื่อง

เผยโฉมแนวคิดรถสุดเท่ Vehicros ซึ่งแปลกใหม่พอสมควรสำหรับ Isuzu ซึ่งเป็นแนวคิด ออฟโรด Concept X โดยใส่ไว้ในรถยอกฮิตของค่าย 2 รุ่น 2 สไตล์ ทั้งกระบะ และ SUV คันแรกคือกระบะ Concept X D-Max…

เผยโฉมแนวคิดรถสุดเท่ Vehicros ซึ่งแปลกใหม่พอสมควรสำหรับ Isuzu ซึ่งเป็นแนวคิด ออฟโรด Concept X โดยใส่ไว้ในรถยอกฮิตของค่าย 2 รุ่น 2 สไตล์ ทั้งกระบะ และ SUV

คันแรกคือกระบะ Concept X D-Max ที่ได้รับการปรับปรุงในหลายส่วน อย่างการยกสูงจาพื้น 370 มิลลิเมตร (14.56 นิ้ว) มาพร้อมกับ multi-link suspension เสริมความแกร่งด้วย ยาง Toyo Open Country ขนาด 38 นิ้ว พร้อมเครื่องยนต์ 4 ลิตรเทอร์โบเบนซิน 4 สูบ ที่มี Diesel Particle Diffuser (DPD) เกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ

อีกคันเป็น Concept X MU-X ที่มาจากรถอเนกประสงค์ ของครอบครัว 7 ที่นั่ง ที่เป็นคู่แข่งกับ Ford Endeavour, Toyota Fortuner, และ Mitsubishi Pajero Sport ถูกปรับแต่งให้ดุขึ้นทั้งภายใน ภายนอก มาพร้อมกับเครื่องยนต์ ดีเซล ขนาก 3.0 ลิตร มีช่วงล่างแบบ และอุปกรณ์หลาย ๆ อย่างเหมือน D-MAX แต่ตัวถังไม่เหมือนกัน

ทั้งนี้ยังไม่แน่ชัดว่าจะมีการวางจำหน่าย อย่างแน่นอนหรือไม่ และจะเข้าสู่กระบวนการผลิตเมื่อไร แต่คาดว่าทางค่ายผลิตตัวอย่างขึ้นมา เพื่อโชว์ศักยภาพ และวิวัฒนาการ ทางด้านวิศวกรรม ว่าก้าวหน้าไปมาเพียงใด

 

motor1