4 เสือแห่งวงการกระบะ ถูกจับมาวัดความเร็ว แน่นอนงานนี้ใครเร็วกว่ารอด

Post Views: 486 รถกระบะเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความน่าเชื่อถือเครื่องยนต์ที่ทรงพลังพร้อมแรงบิดที่มากพอที่จะสามารถบรรทุกสัมภาระหนัก ๆ ไปตามพื้นที่ที่มีความหลากหลาย แต่ดูเหมือนว่าปัจจัยเหล่านี้จะไม่สำคัญกับการแข่งขันที่ carwow จัดขึ้นในวันนี้ ในวิดีโอด้านบนคุณจะได้เห็น Ranger Raptor ของ Ford ที่มาพร้อมเครื่องยนต์  4 สูบ 2.0 ลิตรที่ให้กำลัง 211…

รถกระบะเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความน่าเชื่อถือเครื่องยนต์ที่ทรงพลังพร้อมแรงบิดที่มากพอที่จะสามารถบรรทุกสัมภาระหนัก ๆ ไปตามพื้นที่ที่มีความหลากหลาย แต่ดูเหมือนว่าปัจจัยเหล่านี้จะไม่สำคัญกับการแข่งขันที่ carwow จัดขึ้นในวันนี้

ในวิดีโอด้านบนคุณจะได้เห็น Ranger Raptor ของ Ford ที่มาพร้อมเครื่องยนต์  4 สูบ 2.0 ลิตรที่ให้กำลัง 211 แรงม้าและแรงบิด 369 ปอนด์-ฟุต เคียงข้างมากับพี่ใหญ่อย่าง  Ford F-150 Raptor ที่ใช้กำลังจากเครื่องยนต์ล้วน ๆ  6.2 ลิตร V8 ที่ให้กำลัง 411 แรงม้า และแรงบิด 431 ปอนด์-ฟุต

ถัดมาอีกฟากคุณจะได้พบกับ  Volkswagen Amarok ที่มีเครื่องยนต์เทอร์โบ 3.0 ลิตร V6 กำลัง 258 แรงม้า และแรงบิด 428 ปอนด์- ฟุต เคียงข้างมากับ  Mercedes-Benz X-Class ที่มีเครื่องยนต์เทอร์โบ 3.0 ลิตร V6 กำลัง 258 แรงม้า และแรงบิด 406 ปอนด์- ฟุต

เกมนี้จะจบลงอย่างไรคงต้องไปชมกันในวีดีโอด้านบน หนึ่งในรถกระบะที่ทรงพลังที่สุดในโลกจะสามารถครองตำแหน่งได้หรือไม่? ทอร์โบที่ทันสมัยและมีแรงบิดที่สูงจากยุโรปจะมีประสิทธิภาพดีอย่างเข้าว่าจริงไหม หรือ น้องเล็กสุด เบาที่สุดอย่าง Ford Ranger Raptor จะได้รับชัยชนะ ไปลุ้นกันได้เลยตอนนี้

 

motor1


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น