ตัวแทน Ford เสนอ Mustang เสริมไนตรัส กำลังกว่า 800 แรงม้า พร้อมประกันแรงแบบไม่ต้องกลัวเครื่องพัง

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราได้เห็นผลงานดีไซน์เนอร์ที่สร้างขึ้นจากดีลเลอร์มาแล้ว แต่ Beechmont Ford ใน Cincinnati, Ohio มีอะไรบางอย่างที่ไม่เหมือนใคร นำเสนอให้สำหรับแฟน ๆ Ford Mustang ตัวแทนจำหน่ายทิ้งวิดีโอดังกล่าวไว้บน YouTube โดยสรุปโครงสร้างภายในของตัวเองซึ่งเรียกว่า BFP Drag Pak รวมถึงภาพขนาดใหญ่ของไนตรัสออกไซด์จากขวดที่ติดตั้งบนลำตัวรถ มันมีความแรงถึง…

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราได้เห็นผลงานดีไซน์เนอร์ที่สร้างขึ้นจากดีลเลอร์มาแล้ว แต่ Beechmont Ford ใน Cincinnati, Ohio มีอะไรบางอย่างที่ไม่เหมือนใคร นำเสนอให้สำหรับแฟน ๆ Ford Mustang

ตัวแทนจำหน่ายทิ้งวิดีโอดังกล่าวไว้บน YouTube โดยสรุปโครงสร้างภายในของตัวเองซึ่งเรียกว่า BFP Drag Pak รวมถึงภาพขนาดใหญ่ของไนตรัสออกไซด์จากขวดที่ติดตั้งบนลำตัวรถ มันมีความแรงถึง 800 แรงม้า วิ่ง drag strip ได้ใน 10 วินาที

Mustang BFP มีพื้นฐานมาจาก  Mustang GT 2018 มาพร้อมเกียร์อัตโนมัติ ได้รับการอัพเกรด ระบบกันสะเทือน Steeda ที่ออกแบบมาเพื่อลดการกระแทกจากแรงเบรก รถคันนี้ใส่ล้อ 17 นิ้ว ลำฮำลท์คือมันถูกติดตั้งถังไนตรัส 5.0 Coyote V8 จาก 460 ถึง 800 แรงม้า (343 ถึง 597 กิโลวัตต์)

รถคันนี้มาพร้อมกับการรับกระกันจากตัวแทนจำหน่าย ซึ่งจะส่งมอบ Mustang 800 แรงม้านี้ ให้กับลูกค้า ที่คาดว่าจะมีราคาต่ำกว่า 42,000 เหรียญ ซึ่งคุ้มค่าทีเดียวกับพลังงานที่เพิ่มเติมขึ้นมา

 

motor1