ยอมในความแรง Nissan GT-R คันนี้ กำลังกว่า 1,600 แรงม้า ดิ่ง 340 กิโล ต่อชั่วโมง

Nissan GT-R รุ่นนี้ มีอายุกว่า 11 ปี เปิดตัวครั้งแรกตั้งแต่ปี 2550 อย่างไรก็ดีถึงแม้มันจะมีอายุที่มากพอสมควร แต่ทางค่ายผู้ผลิตชาวญี่ปุ่นก็ยังคอยอัพเกรด เกี่ยวกับรถคันนี้ อยู่เรื่อยๆ ซึ่งสร้างความมั่นใจให้กับแฟนๆ ได้อย่างมาก ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราได้เห็นรูปแบบต่างๆ ที่หลุดออกมาจากสายการผลิตและรุ่นพิเศษหลายรุ่น ซึ่งแน่นอนมันสร้างมูลค่าให้รถคันนี้เป็นอย่างมาก มันมีราคาแพงขึ้นแบบไม่มีตก ถึงแม้จะออกมาแล้วกว่า 11…

Nissan GT-R รุ่นนี้ มีอายุกว่า 11 ปี เปิดตัวครั้งแรกตั้งแต่ปี 2550 อย่างไรก็ดีถึงแม้มันจะมีอายุที่มากพอสมควร แต่ทางค่ายผู้ผลิตชาวญี่ปุ่นก็ยังคอยอัพเกรด เกี่ยวกับรถคันนี้ อยู่เรื่อยๆ ซึ่งสร้างความมั่นใจให้กับแฟนๆ ได้อย่างมาก

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราได้เห็นรูปแบบต่างๆ ที่หลุดออกมาจากสายการผลิตและรุ่นพิเศษหลายรุ่น ซึ่งแน่นอนมันสร้างมูลค่าให้รถคันนี้เป็นอย่างมาก มันมีราคาแพงขึ้นแบบไม่มีตก ถึงแม้จะออกมาแล้วกว่า 11 ปี

แน่นอนว่าในช่วงเวลานี้ GT-R กลายเป็นที่รักของคนที่ชอบเรื่องการปรับแต่งรถ ตัวอย่างที่แสดงด้านล่างมีการปรับเปลี่ยนระดับไฮเอนด์ซึ่งเป็นงานของ บริษัท Gosha TurboTech ซึ่งเป็น บริษัท สัญชาติรัสเซีย ที่เชี่ยวชาญด้านการปรับแต่งเครื่องระดับไฮเอนด์

ด้วยแรงม้ากว่า 1,600 แรงม้า ซึ่งมีประสิทธิภาพมากกว่า 3 เท่า ในรูปแบบเดิม ๆ อย่าง 2017MY GT-R และมีแรงม้ามากกว่า Bugatti Chiron ประมาณ 100 แรงม้า ทำกำลังสูงสุดที่ 340.90 กิโลเมตร / ชั่วโมง

 

carscoops