ไม่มีอะไรที่สุดไปกว่านี้แล้ว McLaren 720S ที่อัพเกรดโดยสำนักแต่ง Novitec ทั้งชุดแต่ง และสมรรถนะเครื่องยนต์

ครั้งที่แล้ว สำนักแต่งรถชื่อดังอย่าง Novitec ได้จับ McLaren 720S มาปรับแต่งในส่วนของสมรรถนะเครื่องยนต์ไปแล้ว ในขณะที่คราวนี้ พวกเขาจะกลับมาทำให้มันดูสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นด้วยชุดตกแต่งภายนอกตัวรถ ซ฿งพวกเขาได้ปรับเปลี่ยนส่วนต่างๆ ของตัวรถหลายจุด เช่น กันชนหน้าที่ช่วยในเรื่องของ Aero Dynamic, ท่อไอเสียใหม่ ซึ่งทำให้มันดูดุดันยิ่งขึ้น ไปจนถึงบนหลังคาที่ได้รับการติดตั้ง Air Scoop…

ครั้งที่แล้ว สำนักแต่งรถชื่อดังอย่าง Novitec ได้จับ McLaren 720S มาปรับแต่งในส่วนของสมรรถนะเครื่องยนต์ไปแล้ว ในขณะที่คราวนี้ พวกเขาจะกลับมาทำให้มันดูสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นด้วยชุดตกแต่งภายนอกตัวรถ

ซ฿งพวกเขาได้ปรับเปลี่ยนส่วนต่างๆ ของตัวรถหลายจุด เช่น กันชนหน้าที่ช่วยในเรื่องของ Aero Dynamic, ท่อไอเสียใหม่ ซึ่งทำให้มันดูดุดันยิ่งขึ้น ไปจนถึงบนหลังคาที่ได้รับการติดตั้ง Air Scoop ใหม่ เสกิร์ตข้างใหม่ ด้านหลังปรับเปลี่ยนกันชนหลังให้ต่างไปจากเดิม และติดตั้งปีกหลังแบบทุโทน

ผลลัพธ์จึงออกมาเป็น McLaren 720S N-Largo ที่เป็นฝีมือของ Novitec ซึ่งดูรวมๆ แล้วมันดูดุร้ายเกือบจะเท่ากับ Senna แต่ทว่าอาจจะไม่เป็นที่พอใจและถูกรถนิยมของแฟนๆ ของซุปเปอร์คาร์สัญชาติอังกฤษเท่าไร เพราะหลายคนอาจจะไม่คุ้นที่ 720s จะดูกว้างขึ้น

ส่วนครั้งก่อนนั้น Novitec ได้อัพเกรด ECU remodel ระบบไอเสีย Inconel บน เครื่องยนต์ V8 ขนาด 4.0 ลิตรเทอร์โบ จนทำให้มันมีกำลังเพิ่มขึ้นที่ 806 แรงม้า (593 กิโลวัตต์) 0-100 กม. / ชม. (0-62 ไมล์ต่อชั่วโมง) ใช้เวลาเพียง 2.7 วินาที ซึ่งคราวนี้พวกเขากลับมาอัพเกรดชุดแต่งให้ดูสมบูรณ์และเป็นไปในทิศทางเดียวกันกับกำลังเครื่องยนต์

 

carscoops