เปิดโรงรถเศรษฐีอสังหาชาวอเมริกา ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีแต่รถไฮเปอร์คาร์ จอดอยู่ละลานตา

รถระดับไฮเปอร์คาร์ ก็ถือว่าเป็นของเล่นคนรวยอย่างหนึ่ง ยิ่งถ้าเป็นคันที่มีจำนวนจำกัดแล้ว มันย่อมจะได้ความรักเป็นพิเศษ รถเหล่านี้ดูเหมือนจะซื้อมาใช้ผิดวัตถุประสงค์ไปหน่อยเพราะระดับมหาเศรษฐีเขาซื้อรถเพื่อมีไว้โชว์ จอดนิ่งๆ อยู่ในโรงรถเพื่อชื่นชมมัน เช่นเดียวกับโรงรถใน แคลิฟอร์เนียนี้ ที่ครอบครองโดย Manny Khoshbin เจ้าของบริษัท อสังหาริมทรัพย์ Khoshbin Company ที่เปิดเผยโรงรถของเขา ซึ่งเหลือเชื่อว่า ข้างในนั้นจะมีแต่รถเจ๋งๆ ที่เป็นระดับไฮเปอร์คาร์…

รถระดับไฮเปอร์คาร์ ก็ถือว่าเป็นของเล่นคนรวยอย่างหนึ่ง ยิ่งถ้าเป็นคันที่มีจำนวนจำกัดแล้ว มันย่อมจะได้ความรักเป็นพิเศษ รถเหล่านี้ดูเหมือนจะซื้อมาใช้ผิดวัตถุประสงค์ไปหน่อยเพราะระดับมหาเศรษฐีเขาซื้อรถเพื่อมีไว้โชว์ จอดนิ่งๆ อยู่ในโรงรถเพื่อชื่นชมมัน

เช่นเดียวกับโรงรถใน แคลิฟอร์เนียนี้ ที่ครอบครองโดย Manny Khoshbin เจ้าของบริษัท อสังหาริมทรัพย์ Khoshbin Company ที่เปิดเผยโรงรถของเขา ซึ่งเหลือเชื่อว่า ข้างในนั้นจะมีแต่รถเจ๋งๆ ที่เป็นระดับไฮเปอร์คาร์

โรงรถที่เรียบง่ายของ Khoshbin ซึ่งเต็มไปด้วยรถราคาแพงๆ อย่าง  Koenigsegg Bugatti Pagani และ McLaren ซึ่งมีมูลค่ามหาศาล แต่ก็ไม่แปลกเพราะชายผู้นี้เป็นถึงเจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์ ในสหรัฐอเมริกา

คอลเลกชันใหม่ล่าสุดของ Khoshbin คือ Koenigsegg Agera RS Phoenix ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษ ที่มีวัสดุบุผิวด้วยทองคำ ในขณะที่รถทุกคันในโรงรถของ Khoshbin ช่างน่าตื่นตา แต่มีคันหนึ่งที่โดเด่นที่สุดนั้น ได้แก่ Hermès Pagani Huayra ซึ่งเป็นตัวอย่างเดียวของรถคันนี้ที่ออกแบบขึ้นโดยแบรนด์เครื่องหนังสุดหรู

 

motor1