ประสบการณ์ที่ประเมินค่าไม่ได้ เจ้าของ Lamborghini Sian ถูกเชิญให้มาดูความคืบหน้าของรถถึงโรงงานผลิต

การเป็นเจ้าของ Lamborghini Sian’s 1 ใน 63 คันนั้น ก็ถือเป็นเรื่องที่พิเศาในชีวิตแล้ว แต่พวกเขาจะนาอิจฉายิ่งขึ้นอีกเพราะพวกเขาได้รับการเทียบเชิญจากทางค่าย เพื่อไปดูความคืบหน้าของรถถึงโรงงานผลิต ซึ่งถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ประเมินค่าไม่ได้ ยูทูเบอร์  Yanni และ Yannimize ร่วมกับเพื่อนของเขา เดินทางไปยังโรงงาน Lamborghini ใน Bologna…

การเป็นเจ้าของ Lamborghini Sian’s 1 ใน 63 คันนั้น ก็ถือเป็นเรื่องที่พิเศาในชีวิตแล้ว แต่พวกเขาจะนาอิจฉายิ่งขึ้นอีกเพราะพวกเขาได้รับการเทียบเชิญจากทางค่าย เพื่อไปดูความคืบหน้าของรถถึงโรงงานผลิต ซึ่งถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ประเมินค่าไม่ได้

ยูทูเบอร์  Yanni และ Yannimize ร่วมกับเพื่อนของเขา เดินทางไปยังโรงงาน Lamborghini ใน Bologna Italy เพื่อดูความคืบหน้า Lamborghini Sian ที่เขาสั่งจองเอาไว้ Lamborghini Sian ใช้แชสซี Aventador เวอร์ชันปรับปรุงใหม่ที่คุ้นเคย รวมถึงระบบขับเคลื่อนไฮบริดที่เป็นเอกลักษณ์ เปอร์คาร์ Sian ของ Lamborghini มีจุดมุ่งหมายเพื่อนำไปสู่ยุคใหม่ของเครื่องยนต์ Lamborghini V12 และตอนนี้มันมีระบบช่วยเหลือแบบไฮบริดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ

แทนที่จะใช้แบตเตอรี่แบบเดิม Sian ใช้ Supercapacitor ขนาดใหญ่หนึ่งตัวเพื่อจ่ายพลังงานให้กับส่วนไฟฟ้าของระบบขับเคลื่อน มอเตอร์ไฟฟ้าอยู่ในระบบส่งกำลังของ Sian แม้ว่ามอเตอร์ไฟฟ้าของ Sian จะให้กำลังเพียง 34 แรงม้าซึ่งอาจดูไม่มาก แต่พลังนี้ก็ถูกใช้เพื่อปรับการเปลี่ยนแปลงให้ราบรื่นในขณะที่ V12 ให้กำลัง 775 แรงม้า ซึ่งรวมแล้วรถผลิตกำลังได้มากกว่า 805 แรงม้า

 

motor1