โฉมหน้า Lamborghini Aventador SVJ ทำกำลังกว่า 760 แรงม้า จากเครื่องยนต์ทรงพลัง 12 สูบ

Ollie Gear ซึ่งเป็นหัวหน้าฝ่ายทดสอบรถยนต์ของ บริษัท ได้ขับรถ Lamborghini Aventador SVJ ที่ยังคงได้รับการอำพรางอยู่ ที่ Vallelunga ใกล้กรุงโรม ข้อมูลเกี่ยวกับซุปเปอร์คาร์คันใหม่นี้ เพิ่งตั้งค่า supercar Nürburgring Nordschleife ใหม่ที่ 6: 44.97 แม้กำลังเครื่องยนต์ตัวใหม่จะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างเข้าใจยาก

Lamborghini Aventador SVJ ได้รับพลังงานเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในขณะที่ข่าวลือ เครื่องยนต์ที่มาแทนที่คือ V12 ขนาด 6.5 ลิตรเกือบ 800 แรงม้า ตามที่เราคาดการณ์ไว้ มันจะกระโดดขึ้นไปกว่า 20 แรงม้า มากกว่า 740 แรงม้า ใน Aventador SV

ทั้งนี้ยังเพิ่มแรงกด จาก 20:80 ด้านหน้า / ด้านหลังของ SV เป็น 43:57 ทำให้ SVJ มีความสมดุลและการจัดการภายใต้การขับขี่ที่ดียิ่งขึ้น ด้านหลังมีช่องรับอากาศขนาดใหญ่ ช่วยลดแรงฉุด Four-wheel steering ทำงานโดยการเปลี่ยนเพลาด้านหน้าและด้านหลังในทิศทางเดียวกัน

หลายคนอาจผิดหวังเมื่อนำ Lamborghini Aventador SVJ มาเทียบกับ McLaren Senna แต่ทั้งนี้มันดูน่าตื่นเต้นไม่น้อย Aventador SVJ ผลิตแรงม้า 760 แรงม้าจาก V12 ขนาด 6.5 ลิตร และเราก็เชื่อมั่นในประสิทธิภาพ ด้วยระบบอากาศพลศาสตร์และพวงมาลัยรุ่นใหม่ ที่จะพามันไปสู่ชัยชนะ

 

motor1