จัดไปแบบบ้าๆ Ken Block จับ F-150 รุ่นเก่า ให้มีกำลังราว Ford GT ซึ่งมากมายถึง 941 แรงม้า

Ken Block ได้สร้างรถแข่ง แบบบ้าคลั่งไว้มากมาย จนทำให้ชื่อเสียงของเขาดังดังกระฉ่อน ไปในวงการยานยนต์ทั่วโลก โดยผลงานล่าสุดของเขาคือการโมดิฟายรถกระบะขนาดใหญ่ Ford F-150 ที่ได้รับการปรับแต่งกว่า 914 แรงม้า (682 กิโลวัตต์) ส่งไปยังล้อทั้งสี่ล้อ นามว่า Hoonitruck รถคันนี้ยังได้รับความสนใจจากแฟนๆ ของฟอร์ดอยู่จนถึงปัจจุบัน มันคือ…

Ken Block ได้สร้างรถแข่ง แบบบ้าคลั่งไว้มากมาย จนทำให้ชื่อเสียงของเขาดังดังกระฉ่อน ไปในวงการยานยนต์ทั่วโลก โดยผลงานล่าสุดของเขาคือการโมดิฟายรถกระบะขนาดใหญ่ Ford F-150 ที่ได้รับการปรับแต่งกว่า 914 แรงม้า (682 กิโลวัตต์) ส่งไปยังล้อทั้งสี่ล้อ นามว่า Hoonitruck

รถคันนี้ยังได้รับความสนใจจากแฟนๆ ของฟอร์ดอยู่จนถึงปัจจุบัน มันคือ F-150 ปี 1977 ซึ่งเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับ Ken Block วิดีโอข้างต้น กล่าวถึงจุดเด่นบนรถคันนี้ที่มีการติดตั้งเทอร์โบคู่

มันคล้ายกับ Hoonicorn Mustang แต่ F-150 นี้มันไม่ใช่รถคันเก่าธรรมดา เพราะมันมีเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ มาพร้อมการออกแบบภายนอกด้วยวัสดุอลูมิเนียม ช่วงล่างเป็นแบบขับเคลื่อนด้วยระบบ all-wheel drive ขับคู่กับเกียร์บ็อกซ์ 6 สปีด

การเปิดตัวครั้งแรกอย่างเป็นทางการของ Hoonitruck จะจัดขึ้นที่ SEMA ในลาสเวกัส สัปดาห์หน้า แต่ทว่าคุณจะยังไม่ได้เห็นมันจนกว่าจะถึง วันที่ 7 ธันวาคม เมื่อ Block’s Gymkhana 10 เปิดตัวใน Amazon Prime

 

motor1