อย่างบ้า ยูทูบเบอร์รัสเซีย จับ BMW E30 ไปลงเครื่องเจ็ท งานนี้ไม่แรงแต่ไฟลุก

ต้องยอมรับว่าทักษะทางเทคนิคของพวกเขานั้นมีเหลือเฟือ เพราะสามารถย้าย TS-21 Auxiliary Power Unit (APU) ของเครื่องบินขับไล่ MIG-23 ไปยังแพลตฟอร์มที่เงียบสงบมากขึ้นนั้นคือ BMW E30 3 Series อุปสรรคด้านภาษาทำให้เราไม่สามารถนำเสนอรายละเอียดในส่วนเทคนิค แต่วัตถุประสงค์หลัก พวกเขาอาจจะแค่อยากเห็นว่าเมื่อนำเอาเครื่องยนต์ที่แตกต่าง มาใส่ไว้บนแพลตฟอร์มที่แตกต่าง ผลลัพธ์ออกมาจะเป็นอย่างไร ในส่วนคุณสมบัติของการผลิตกำลังไม่ค่อยได้มีมากมายอะไร…

ต้องยอมรับว่าทักษะทางเทคนิคของพวกเขานั้นมีเหลือเฟือ เพราะสามารถย้าย TS-21 Auxiliary Power Unit (APU) ของเครื่องบินขับไล่ MIG-23 ไปยังแพลตฟอร์มที่เงียบสงบมากขึ้นนั้นคือ BMW E30 3 Series

อุปสรรคด้านภาษาทำให้เราไม่สามารถนำเสนอรายละเอียดในส่วนเทคนิค แต่วัตถุประสงค์หลัก พวกเขาอาจจะแค่อยากเห็นว่าเมื่อนำเอาเครื่องยนต์ที่แตกต่าง มาใส่ไว้บนแพลตฟอร์มที่แตกต่าง ผลลัพธ์ออกมาจะเป็นอย่างไร

ในส่วนคุณสมบัติของการผลิตกำลังไม่ค่อยได้มีมากมายอะไร เพราะรถคันนี้มีกำลังเพียง 60 แรงม้า แต่มันมีแรงบิดมากถึง 400 นิวตันเมตร (295 ปอนด์ฟุต) นอกจากนี้ยังผลิตควันจำนวนมาก และพ้นไฟได้อีกด้วย

ตอนนี้คุณอาจสงสัยว่า มีเจ้า TS-21 ในรัสเซียได้อย่างไร คำตอบอาจทำให้คุณประหลาดใจ เพราะนักยูทูเบอร์ชาวรัสเซีย ได้มาฟรีจากผู้ติดตามของเขาเองบน ยูทูบ ซึ่งมันเป็นอะไรที่บ้าคลั่งเอาสะมากๆ

 

carscoops