เตรียมพบกับ Hyperion XP-1 ซุปเปอร์คาร์พลังงานไฮโดรเจน ที่จะเปิดตัวในเดือนหน้า

Post Views: 1,024 Hyperion บริษัท สตาร์อัพ ในแคลิฟอร์เนีย กำลังจะเปิดตัวรถคันแรก  ซึ่งเป็นซุปเปอร์คาร์ที่ใช้พลังงานไฮโดรเจน ซึ่งมีแผนที่จะเปิดตัวใน New York Auto Show เมื่อสองสามเดือนก่อน แต่ต้องถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากพิษของ โควิท19 รู้จักในชื่อ XP-1 จะมีระบบส่งกำลังไฮโดรเจนซึ่ง…

Hyperion บริษัท สตาร์อัพ ในแคลิฟอร์เนีย กำลังจะเปิดตัวรถคันแรก  ซึ่งเป็นซุปเปอร์คาร์ที่ใช้พลังงานไฮโดรเจน ซึ่งมีแผนที่จะเปิดตัวใน New York Auto Show เมื่อสองสามเดือนก่อน แต่ต้องถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากพิษของ โควิท19

รู้จักในชื่อ XP-1 จะมีระบบส่งกำลังไฮโดรเจนซึ่ง Hyperion อธิบายไว้ว่า มันจะเป็นประวัติศาตร์หน้าใหม่ของเทคโนโลยียานยนต์ ซึ่งดูเหมือนว่าบริษัทจะภูมิใจกับประสิทธิภาพที่เหนือกว่ารถสปอร์ตสมัยใหม่ตามท้องตลาดในปัจจุบัน

ในขณะที่วิดีโอทีเซอร์สั้น ๆ ได้รับการเผยแพร่ ซึ่งไม่ได้แสดงรถคันจริง โชคดีที่มีภาพตัวอย่าง ชุดหนึ่งที่แสดงถึง การออกแบบภายนอกของ XP-1 ที่ดูไม่ซ้ำใคร ที่ด้านหน้า XP-1 ที่ใช้พลังงานจากไฮโดรเจนจะมีชุดไฟหน้า LED บางเฉียบและกระจังหน้าแบบโค้งมน นอกจากนี้เรายังสามารถเห็นซุ้มล้อหน้าที่โดดเด่นและหลังคาลาด ซึ่ง Hyperion XP-1 จะเปิดตัวในเดือนหน้า

 

carscoops