ถ้าเอามาวิ่งบนถนนมันจะดีนะ Civic บนสนามแข่ง ที่ถูกแต่งให้ขับเคลื่อน 4 ล้อ ไฮบริด

นักศึกษามหาวิทยาลัย Clemson ในเซาท์แคโรไลนาประเทศสหรัฐอเมริกา ได้พัฒนารถแข่ง Honda Civic วิ่งได้ 447 กิโลวัตต์ ชื่อ Deep Orange 9 แนวคิดนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการประจำปีสำหรับนักศึกษาปริญญาโท นักศึกษา 19 คนได้พัฒนาระบบไฮบริด ระบบนี้มีประสิทธิภาพมากกว่าเครื่องยนต์เผาไหม้ภายในที่มีประสิทธิภาพถึง 30% แต่ยังคงขับไปที่ความเร็ว…

นักศึกษามหาวิทยาลัย Clemson ในเซาท์แคโรไลนาประเทศสหรัฐอเมริกา ได้พัฒนารถแข่ง Honda Civic วิ่งได้ 447 กิโลวัตต์ ชื่อ Deep Orange 9 แนวคิดนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการประจำปีสำหรับนักศึกษาปริญญาโท

นักศึกษา 19 คนได้พัฒนาระบบไฮบริด ระบบนี้มีประสิทธิภาพมากกว่าเครื่องยนต์เผาไหม้ภายในที่มีประสิทธิภาพถึง 30% แต่ยังคงขับไปที่ความเร็ว 60 กม. / ชม. ในเวลาเพียง 2.0 วินาที

การเบรกฟื้นฟูจะช่วยชาร์จแบตเตอรี่และลดการสึกหรอของแผ่นดิสก์กว่าเบรกทั่วไป ขณะที่รถขับเคลื่อน 4 ล้อ Duane Detwiler ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยเชิงกลยุทธ์ของ Honda R & D America กล่าวว่า “Deep Orange 9 เป็นเวทีสำหรับนักศึกษา ในการพัฒนารถแนวคิดซึ่งจะผสมผสานความท้าทายของฮอนด้าเพื่อสร้างสังคมที่ยั่งยืน

เป้าหมายของโครงการเหล่านี้ เพื่อให้นักศึกษามีประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมในสาขาที่ตนเลือก เพื่อให้ตลาดแรงงานมองเห็นความสามารถของเขาตั้งแต่ยังศึกษาอยู่ ซึ่งแน่นอนพวกเขาทำออกมาได้ทีเดียว

 

caradvice