ไปชมชุดเบรก Brembo ทรงพลัง ที่สามารถหยุดรถที่แต่งโดย Hennessey พลังกว่า 650 แรงม้า ได้อยู่หมัด

หลายคนอาจเพลิดเพลินกับการอัพเกรด ประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ ที่จะทำให้ได้ความเร็วที่เพิ่มขึ้น แรงม้าที่เพิ่มขึ้น จนลืมที่จะอัพเกรด ระบบเบรกควบคู่กับไปด้วย ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องสำคัญที่ทุกคนต้องคำนึงถึง ยิ่งคุณได้แรงม้ามากขึ้นเท่าไร ก็ยิ่งต้องหาเบรกที่แข็งแกร่งพอมาหยุดมัน แน่นอนนักแต่งรถบางคนอาจมองข้ามในจุดนี้ไป แต่ไม่ใช่สำหรับสำนักแต่งมืออาชีพอย่าง Hennessey Performance ที่พวกเขาค่อนข้างจะจริงจังกับเรื่องนี้ โดนพวกเขาได้นำเจ้า GMC Yukon Denali ที่ทรงพลังมาเป็นตัวอย่างในวันนี้ มันมีประสิทธิภาพมาก…

หลายคนอาจเพลิดเพลินกับการอัพเกรด ประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ ที่จะทำให้ได้ความเร็วที่เพิ่มขึ้น แรงม้าที่เพิ่มขึ้น จนลืมที่จะอัพเกรด ระบบเบรกควบคู่กับไปด้วย ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องสำคัญที่ทุกคนต้องคำนึงถึง

ยิ่งคุณได้แรงม้ามากขึ้นเท่าไร ก็ยิ่งต้องหาเบรกที่แข็งแกร่งพอมาหยุดมัน แน่นอนนักแต่งรถบางคนอาจมองข้ามในจุดนี้ไป แต่ไม่ใช่สำหรับสำนักแต่งมืออาชีพอย่าง Hennessey Performance ที่พวกเขาค่อนข้างจะจริงจังกับเรื่องนี้

โดนพวกเขาได้นำเจ้า GMC Yukon Denali ที่ทรงพลังมาเป็นตัวอย่างในวันนี้ มันมีประสิทธิภาพมาก ใช้เครื่องยนต์ 2.9 ลิตร supercharger ผลิตกำลังได้มากกว่า 650 แรงม้า และแรงบิด 658 ปอนด์

ซึ่งแน่นอนพวกเขาก็ได้อัพเกรด ระบบเบรกให้สัมพันธ์กับจำนวนของแรงม้า ด้วยการติดตั้งเบรก Brembo เพิ่มขนาด calipers เป็น 15 นิ้ว ในล้อหน้า ที่จะเข้ามาช่วยยับยั้ง SUV ขนาดใหญ่ คันนี้

ซึ่งวีดีโอด้านบนนี้ จาก Hennessey Performance ได้ทดสอบกับเจ้า HPE650 Denali ซึ่งจะเบรกคู่นี้ จะสามารถต้านทานความเร็ว 650 แรงม้า ให้หยุดได้แบบนิ่งสนิทหรือไม่คงต้องติดตามชมกันในคลิปวีดีโอ

 

motor1