รถดุห้ามเข้าใกล้ เพราะ Ford F-350 Mega Raptor บดรถคันเล็ก ๆ ได้สบายเหมือนในคลิป

รถอออฟโรดบางคันถูกขนานนามว่าเป็นสัตว์ดุร้าย เพราะมันไม่เหยียบไปทุกหนทุกแห่งที่อยู่ตรงหน้า แม้กระทั่งรถเล็ก ๆ ที่มันเหยียบร่างแบะจนไม่เหลือชิ้นดีแบบในคลิป ซึ่งมันของข้างก้าวร้าวพอสมควร ตระกู Raptor ก็เป็นอีกหนึ่งประสิทธิภาพ ที่ Ford ปั้นออกมา และถูกใจแฟน ๆ เป็นอย่างมาก เพราะมันมีเครื่องยนต์ เครื่องยนต์ เบนซินขนาด 3.5 ลิตร…

รถอออฟโรดบางคันถูกขนานนามว่าเป็นสัตว์ดุร้าย เพราะมันไม่เหยียบไปทุกหนทุกแห่งที่อยู่ตรงหน้า แม้กระทั่งรถเล็ก ๆ ที่มันเหยียบร่างแบะจนไม่เหลือชิ้นดีแบบในคลิป ซึ่งมันของข้างก้าวร้าวพอสมควร

ตระกู Raptor ก็เป็นอีกหนึ่งประสิทธิภาพ ที่ Ford ปั้นออกมา และถูกใจแฟน ๆ เป็นอย่างมาก เพราะมันมีเครื่องยนต์ เครื่องยนต์ เบนซินขนาด 3.5 ลิตร V6 EcoBoost ที่มีกำลังการผลิตสูง หรือจะเป็น ดีเซล 3.0 ลิตร Power Stroke V6 และ biturbo ใน Ranger Raptor ก็น่าเกรงขามเช่นกัน

แต่อะไรจะเท่ารถแต่งคันนี้ที่ชื่อว่า F-350 Mega Raptor ที่ใส่ชุดยาวขนาด 46 นิ้ว หนาเตอะ พร้อมกับสีภายนอก เคร่งขรึม สีฟ้าเทา ร่างกายมันดูใหญ่โตและโดดเด่น และได้แสดงความก้าวร้าวมาในวีดีโอข้างต้น

มันบดขยี้รถเล็ก ๆ ได้อย่างหน้าตาเฉยคล้ายเป็นเรื่องง่ายดาย ซึ่งดูเหมือนว่ามันจะถูกเพาะบ่ม มาด้วยการนี้โดยเฉพาะ เพราะฉะนั้นเราควรอยู่ห่างรถดุคันนี้ไว้ อย่าไปหาเรื่องเขาเลยจะดีกว่า

 

motor1