คันเดียวในโลก Bugatti Vision GT สุดดุดัน กำลังกว่า 1,650 แรงม้า

Post Views: 402 Bugatti Vision GT ถูกแนะนำให้ทุกคนรู้จักในปี 2015 ที่เริ่มต้นมาจากเป็นโมเดลในวีดีโอเกม Gran Turismo บน Playstation ต่อมาทางค่ายก็ได้นำโมเดลนี้มาผลิตจริงที่ทำขึ้นมาเพียงแค่คันเดียวในโลก หลังจากที่พวกเขาผลิตรถคันนี้ออกมาสู่โลกแห่งความจริง มันก็ได้เดินสายโชว์ตัวไปยังงานอีเวนท์ต่าง ๆ และในที่สุดก็ถูกขายให้กับลูกค้าในลอสแอนเจลิส เมื่อปี 2017…

Bugatti Vision GT ถูกแนะนำให้ทุกคนรู้จักในปี 2015 ที่เริ่มต้นมาจากเป็นโมเดลในวีดีโอเกม Gran Turismo บน Playstation ต่อมาทางค่ายก็ได้นำโมเดลนี้มาผลิตจริงที่ทำขึ้นมาเพียงแค่คันเดียวในโลก

หลังจากที่พวกเขาผลิตรถคันนี้ออกมาสู่โลกแห่งความจริง มันก็ได้เดินสายโชว์ตัวไปยังงานอีเวนท์ต่าง ๆ และในที่สุดก็ถูกขายให้กับลูกค้าในลอสแอนเจลิส เมื่อปี 2017 ซึ่งล่าสุด ช่อง Supercar Blondie บน YouTube ได้พาเราไปเยี่ยมและสัมผัสมันตัวเป็น ๆ

หากคุณคิดว่ารถคันนี้ก็แค่ Chiron ธรรมดา คุณคิดผิด เพราะทางค่ายได้พัฒนาให้มันเป็นรถที่ดุดัน ยอดเยี่ยมด้วยการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรถที่ชนะ Le Mans 24 Hour อย่าง Bugatti Type 57G

เหนือสิ่งอื่นใดรถคันนี้มีเครื่องยนต์ใหม่เอี่ยมที่ใช้ร่วมกับ Chiron ซึ่งเป็นมอเตอร์ W16 ที่ยิ่งใหญ่ สามารถผลิตกำลังได้มากกว่า 1,650 แรงม้า (1,230 กิโลวัตต์) และ แรงบิด 1,165 ปอนด์ฟุต (1,579 นิวตัน – เมตร)

 

motor1


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น