ออสซี่ขาย Ferrari 360 Modena ในเวอร์ชั่นลีมูซีน ราคา 8 ล้านบาท

รถลีมูซีน Ferrari 360 Modena มันดูค่อนข้างแปลกตา กำลังถูกขายในในออสเตรเลีย ซึ่งมันได้รับการต่อเติมโครงสร้างตัวถังที่ทำมาจากอลูมิเนียม ในขณะเดียวกันหลังคาและประตูด้านหลัง ทำมาจากไฟเบอร์กลาสเพื่อให้รถมีความยาวมากที่สุด สำหรับภายในได้รับการตกแต่งสุดพิเศษ ทั้งที่นั่งที่รองรับผู้โดยสารทั้งหมด 8 ท่าน อีกทั้งยังใส่ความบันเทิงทุกอย่างเข้าไปในนั้น เช่น ทีวีสองเครื่องไปจนถึงระบบ pumping audio ระบบไฟเปลี่ยนสี และ…

รถลีมูซีน Ferrari 360 Modena มันดูค่อนข้างแปลกตา กำลังถูกขายในในออสเตรเลีย ซึ่งมันได้รับการต่อเติมโครงสร้างตัวถังที่ทำมาจากอลูมิเนียม ในขณะเดียวกันหลังคาและประตูด้านหลัง ทำมาจากไฟเบอร์กลาสเพื่อให้รถมีความยาวมากที่สุด

สำหรับภายในได้รับการตกแต่งสุดพิเศษ ทั้งที่นั่งที่รองรับผู้โดยสารทั้งหมด 8 ท่าน อีกทั้งยังใส่ความบันเทิงทุกอย่างเข้าไปในนั้น เช่น ทีวีสองเครื่องไปจนถึงระบบ pumping audio ระบบไฟเปลี่ยนสี และ บาร์ขนาดย่อม ที่พร้อมสร้างความบันเทิงแบบจัดเต็ม

ถึงแม้รถจะมีความยาวที่ผิดแปลกไปจากเดิม แต่รถยังคงขับเคลื่อนด้วยกำลัง 400 แรงม้า จากเครื่องยนต์ 360 Modena ขนาด 3.6 ลิตร V8 ทั้งหมดสนนราคาเพียง AU $ 399,999 รถคันนี้วิ่งมาแล้วกว่า 65,000 กม. (40,389 ไมล์)

 

carscoops