สุดจริง Audi A4 คันนี้ ถึงจะขับหน้า แต่เจ๋งตรงลงเครื่อง 8 สูบใหม่ พุ่งแรงกว่าเดิมแน่นอน

Audi A4 คันนี้ ได้รับการลงเครื่องใหม่ นอกจากนี้ยังเพิ่มในส่วนของชุดอุปกรณ์เสริมใยคาร์บอนไฟเบอร์ รุ่นนี้เป็นระบบขับเคลื่อนล้อหน้า เครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตรและเกียร์ธรรมดา เห็นได้ชัดว่ายังคงเป็นซีดานเดิมๆ เมื่อ 10 ปีก่อน TDI ได้ปรับให้ลดลงเพื่อ รองรับเครื่องยนต์ V8 Audi 4.2 ลิตร…

Audi A4 คันนี้ ได้รับการลงเครื่องใหม่ นอกจากนี้ยังเพิ่มในส่วนของชุดอุปกรณ์เสริมใยคาร์บอนไฟเบอร์ รุ่นนี้เป็นระบบขับเคลื่อนล้อหน้า เครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตรและเกียร์ธรรมดา เห็นได้ชัดว่ายังคงเป็นซีดานเดิมๆ เมื่อ 10 ปีก่อน

TDI ได้ปรับให้ลดลงเพื่อ รองรับเครื่องยนต์ V8 Audi 4.2 ลิตร ปรับแต่งตามธรรมชาติของมันผ่านระบบไอเสีย Armytrix 380 แรงม้าและแรงบิด 460 นิวตันเมตร (339 ปอนด์ฟุต) เพียงพอสำหรับวิ่งไปถึง 62 ไมล์ต่อชั่วโมง (100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง) ใน 5.5 วินาที

การเปลี่ยนเครื่องยนต์ เปลี่ยนจาก FWD เป็น Quattro grippy ทั้งนี้ยังมีการเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ เช่นระบบเบรกที่ใช้ของ TT RS และติดตั้ง center-lock wheels เข้ากับ Michelin Pilot Sport 4 S และการติดตั้งชุดลำตัวคาร์บอนไฟเบอร์ที่มีคาร์เทียด้านหน้าด้าน และหน้ากากสปอยเลอร์หลังที่โดดเด่น

เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด A4 ได้รับเครื่องแบบชุด DTM จาก RS3 LMS และระบบปรับช่วงล่างปรับความสูงและความแข็งได้ นอกจากนี้ ห้องโดยสารยังได้รับการฟื้นฟูอย่างละเอียด ยังคงมีวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ที่เสริมเข้ากับ Alcantara ซึ่งคันนี้ถือว่าเป็นการแต่รถที่เป็นอิสระทางความคิดอย่างแท้จริง

 

motor1