หญิงขี่ จยย. เลี้ยวขวาดื้อ ๆ ทำกระบะหักหลบชนคันอื่น ก่อนตัวต้นเหตุขี่ย้อนศรหนี

Post Views: 67 แฉคลิปหญิงมักง่าย ขี่ จยย. เลี้ยวขวาดื้อ ๆ ทำกระบะหักหลบไปชนรถบรรทุกข้างทางเสียหายหนัก ตัวต้นตอกลับขี่ย้อนศรหนีไม่รับผิดชอบ จากกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ รถกระบะชนกับรถบรรทุกพ่วงที่จอดอยู่ข้างทาง บริเวณใกล้กับห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ใน จ.น่าน เบื้องต้นรถกระบะได้รับความเสียหายหนัก แต่เคราะห์ดีที่ไม่มีผู้เสียชีวิตนั้น เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 7…

แฉคลิปหญิงมักง่าย ขี่ จยย. เลี้ยวขวาดื้อ ๆ ทำกระบะหักหลบไปชนรถบรรทุกข้างทางเสียหายหนัก ตัวต้นตอกลับขี่ย้อนศรหนีไม่รับผิดชอบ

จากกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ รถกระบะชนกับรถบรรทุกพ่วงที่จอดอยู่ข้างทาง บริเวณใกล้กับห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ใน จ.น่าน เบื้องต้นรถกระบะได้รับความเสียหายหนัก แต่เคราะห์ดีที่ไม่มีผู้เสียชีวิตนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2562 เฟซบุ๊ก เนส บรรลัยการช่าง ได้เผยคลิปต้นตอของอุบัติเหตุดังกล่าว เกิดจากหญิงรายหนึ่งซึ่งขี่รถจักรยานยนต์ แต่จู่ ๆ เกิดเปลี่ยนเลนกะทันหันเพื่อจะเลี้ยวขวา ส่งผลให้กระบะที่ขับมานั้นต้องหักหลบเพื่อไม่ให้ชน ก่อนที่รถกระบะจะไปชนเข้ากับรถบรรทุกข้างทางดังกล่าว

ทั้งนี้พบว่าหลังเกิดอุบัติเหตุ หญิงรายดังกล่าวไม่ได้มาช่วยเหลือใด ๆ ซ้ำยังขี่ย้อนศรและหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ทำให้สังคมออนไลน์กดดันอย่างหนักให้เข้ามารับผิดชอบและรับโทษทางกฎหมาย เบื้องต้นพบว่ารถที่เธอขี่นั้น หมายเลขทะเบียน 1 กจ น่าน 8159

 

ที่มา : Facebook_เนส บรรลัยการช่าง


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น