อย่างสวย Nissan Maxima รุ่นพิเศษ 40th Anniversary Edition เสียดายรุ่นนี้ขายแค่ในต่างประเทศ

Nissan Maxima 40th Anniversary Edition ปี 2021 จะวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา โดยสร้างขึ้นจากรุ่น Maxima Platinum ที่มีอุปกรณ์ครบครัน ทั้งนี้ยังได้เพิ่มองค์ประกอบทั้งภายในและภายนอกและคุณสมบัติใหม่ ๆ อีกมากมาย ด้านนอก Maxima รุ่นฉลองครบรอบ 40 ปีนำเสนอสีตัวถังทูโทน…

Nissan Maxima 40th Anniversary Edition ปี 2021 จะวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา โดยสร้างขึ้นจากรุ่น Maxima Platinum ที่มีอุปกรณ์ครบครัน ทั้งนี้ยังได้เพิ่มองค์ประกอบทั้งภายในและภายนอกและคุณสมบัติใหม่ ๆ อีกมากมาย

ด้านนอก Maxima รุ่นฉลองครบรอบ 40 ปีนำเสนอสีตัวถังทูโทน Ruby Slate Grey Pearl ที่เป็นเอกลักษณ์พร้อมหลังคาสีดำโลหะผสม มาพร้อมล้ออัลลอยสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 19 นิ้ว ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ เสริมด้วยท่อไอเสียสีดำช่นเดียวกับป้ายชื่อสีดำและสัญลักษณ์พิเศษ 40th Anniversary

Nissan Maxima นำเบาะหนังสีแดงกึ่งอนิลีนพร้อมลายนูน 40th Anniversary เย็บตัดด้วยสีแดงและการตกแต่งด้วย Satin Dark Chrome บนแผงหน้าปัดและแผงประตูด้านหน้า นอกจากนี้ยังได้รับการอัพเกรดมาตรวัดความเร็วสีขาวและหน้าปัดเรือนไมล์ที่ชวนให้นึกถึงรุ่น Maxima ในอดีตและเบาะนั่งด้านหลังแบบมาตรฐาน

ระบบส่งกำลังยังคงเป็น V6 3.5 ลิตรเหมือนเดิมที่ให้กำลัง 300 แรงม้าที่ 6,400 รอบต่อนาทีและแรงบิด 261 ปอนด์ฟุต (353 นิวตันเมตร) ที่ 4,400 รอบต่อนาที เชื่อมต่อกับระบบเกียร์ Xtronic CVT มาตรฐานที่ขับเคลื่อนล้อหน้า  

 

carscoops