เอสยูวีสุดสง่า Cadillac Lyriq มาพร้อมรูปร่างสุดเซ็กซี่ ขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า

Post Views: 1,838 ในที่สุด Cadillac ได้เปิดเผย Lyriq ใหม่ซึ่งเป็นรถโชว์ที่สร้างขึ้นเพื่อแสดงตัวอย่างรถครอสโอเวอร์หรู ที่ขับเคลื่อนไฟฟ้า เต็มรูปแบบคันแรกของแบรนด์ที่มีกำหนดวางจำหน่ายในปี 2022 ซึ่งคาดว่าคันจริงจะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย คงไว้ซึ่งต้นแบบ 80-85% นอกจากนี้เรายังได้รับแจ้งว่ามีรถคันนี้จะมีขนาดใกล้เคียงกับ Cadillac XT5 (189.5 นิ้วหรือยาว 4,813…

ในที่สุด Cadillac ได้เปิดเผย Lyriq ใหม่ซึ่งเป็นรถโชว์ที่สร้างขึ้นเพื่อแสดงตัวอย่างรถครอสโอเวอร์หรู ที่ขับเคลื่อนไฟฟ้า เต็มรูปแบบคันแรกของแบรนด์ที่มีกำหนดวางจำหน่ายในปี 2022 ซึ่งคาดว่าคันจริงจะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย คงไว้ซึ่งต้นแบบ 80-85%

นอกจากนี้เรายังได้รับแจ้งว่ามีรถคันนี้จะมีขนาดใกล้เคียงกับ Cadillac XT5 (189.5 นิ้วหรือยาว 4,813 มม.) มากกว่า XT6 (198.8 นิ้วหรือ 5,050 มม.) ใช้แพลตฟอร์ม EV แบบโมดูลาร์รุ่นต่อไปของ GM และขับเคลื่อนด้วยระบบส่งกำลังไฟฟ้าตระกูล ‘Ultium’ มีระยะการขับขี่มากกว่า 300 ไมล์ ในสเป็คแบตเตอรี่ 100 กิโลวัตต์/ชั่วโมง

หนึ่งในไฮไลท์ที่สำคัญที่สุด ของ Cadillac Lyriq ใหม่คือจอแสดงผล LED ขนาดใหญ่ 33 นิ้วที่ครอบคลุมความยาวส่วนใหญ่ของแดชบอร์ดโดยให้รายละเอียดข้อมูลผู้ขับขี่การควบคุมอินโฟเทนเมนต์และมุมมองกล้อง Cadillac กล่าวว่าจอแสดงผลรุ่นใหม่ของพวกเขามีความละเอียดของพิกเซลสูงสุดในอุตสาหกรรมยานยนต์ในปัจจุบัน

ตัวถังของ Cadillac Lyriq ใหม่ถูกออกแบบให้ดูสะอาดตา ผสานกับะเส้นสายที่แข็งแกร่งโดยมีแนวหลังคาลาด และดูกว้างขวาง ส่วนหน้าโดดเด่นด้วยกระจังหน้าแบบ ‘black crystal’ ซึ่งทำหน้าที่เป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบที่งดงาม

 

carscoops