เปิดตัว Brutale 800 America จาก MV Agusta

MV Agusta Brutale 800 America เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว เนกเกตสปอร์ตที่ถูกยกย่องให้เป็นหนึ่งในรถมอเตอร์ไซค์ที่มีความสวยงามระดับต้นๆ ของโลก ที่เพิ่มความพิเศษสุดเข้าไปด้วยเวอร์ชั่นที่แตกต่างไปจากโมเดลที่วางขายทั่วๆ ไป

MV Agusta Brutale 800 America นั้นจะยังใช้ขุมกำลังชุดเดิมของ Brutale 800 RR ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 798 ซีซี. 3 ลูกสูบ 4 จังหวะ 12 วาล์วแบบ DOHC ระบายความร้อนด้วยหม้อน้ำและ Oil Radiators

โครงสร้างตัวถังผลิตแบบ ALS Steel Tubular Trellis Frame ที่เป็นเอกลักษณ์ของรถมอเตอร์ไซค์จากค่าย MV Agusta พร้อมด้วยชุดสีของถังน้ำมันที่มาในธีมของธงชาติอเมริกา ขาว แดงและน้ำเงิน พร้อมด้วยเบาะนั่งแบบตอนเดียวยกระดับสีแดงที่โดดเด่นเห็นได้ชัด เหมือนเช่นที่เคยทำมาในโมเดล 1973 MV Agusta 750’S นั่นเอง

สิ่งที่แตกต่างจากโมเดลทั่วไปของเจ้า MV Agusta Brutale 800 America คันนี้ก็คือ การจัดการกับ Engine Mapping ใหม่ที่ผ่านการตรวจสอบของกรมการขนส่งของอเมริกาเป็นที่เรียบร้อย โดยสามารถสร้างพละกำลังสูงสุดที่ 109 แรงม้าที่ 11,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 83 นิวตันเมตรที่ 7,600 รอบต่อนาที


นอกจากนี้ยังได้ทำการปรับระบบกาทำงานของ Traction Control โดยสามารถทำการปรับค่าต่างๆได้อย่างละเอียดมากขึ้น และยังเพิ่มเติมระบบ Rear Cush Drive System ที่จะป้องกันการยึดเกาะของล้อหลังในจังหวะที่เกิดอาการหมุนฟรีผิดปกติ ซึ่งทั้งหมดนี้ก็คือโมเดลพิเศษของ MV Agusta ในการเดินหน้าในตลาดอเมริกาอย่างจริงจังนั่นเอง

หากใครสนใจเจ้า MV Agusta Brutale 800 America 2018 คันนี้ก็สามารถสั่งจองผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ Brutale 800 America แต่ต้องรีบหน่อยน่ะ เพราะว่ามีจำนวนจำกัดและผู้ครอบครองจะได้รับใบประกาศนียบัตรที่ไม่สามารถหาซื้อได้จากที่ไหนอีกด้วยสิ

 

ที่มา : mvagusta