ตามไปดู 5 โฉมหน้า Ford Mustang แบบโมดิฟายจัดเต็ม ที่กำลังจะเอาไปประชันกันในงาน SEMA

Galpin Auto Sports

 Mustang GT ที่แสดงข้างต้นนี้ประกอบด้วย Roush supercharger ที่จะเป็นตัวเพิ่มกำลังและประสิทธิภาพของรถคันนี้ หากมองที่ภายนอกชุดแต่งนี้ทำให้รถมีขนาดกว้าง ซึ่งรวมไปถึง front splitter, rear spoiler,และส่วนประกอบอื่น ๆ ที่คาดว่าจะเพิ่ม downforce ในขณะที่โทนสีม่วงและสีดำเป็นที่เพิ่มความดุดันได้มากทีเดียว

 

CJ Pony Parts

Smoke Show Mustang นี้มีงานตัวสีรถที่โดดเด่น ซึ่งระบายสีเทา และตัดด้วยสีทองแดง ทำให้โดยรวมตัวรถออกไปในสีโทนทึบ กำลังเสริมจะมาจากซุปเปอร์ชาร์จเจอร์ในขณะที่การปรับเปลี่ยนระบบกันสะเทือนและเบรคมือไฮดรอลิคหมายถึงเป้าหมายที่สร้างขึ้นเพื่อทำลายยางหลังและสร้างควันจำนวนมาก

 

CGS Motorsports

การปรับเปลี่ยนเหล่านี้ถือเป็น “รสนิยม” และภาพประกอบจะดูสะอาดกว่าบางส่วนของมัสแตงคันอื่น ๆ รถคันนี้จะเน้นการอัพเกรดที่ประสิทธิภาพของเบรก ที่รวมไปถึง โรเตอร์ขนาดใหญ่ 6 สูบ และคาลิเปอร์ Brembo

 

TJIN Edition

รถคันนี้ใช้ EcoBoost 4 สูบ รถคันนี้พยายามที่จะแก้ไขข้อบกพร่องภายนอก คุณไม่ควรพลาดชุดรูปแบบสีม่วงและชุดอุปกรณ์ที่พวกเขาได้นำเสนอ นอกจากนี้รถยังมีช่วงล่างแบบถุงลม เทอร์โบชาร์จเจอร์ที่แตกต่าง ขนาด 2.3 ลิตร 4 สูบ แบบพิเศษ

 

Bojix Design

คันนี้เริ่มกันที่สีตัวรถ เป็นสีทูโทน น้ำเงินและสีเทา ยิ่งบ่งบอกว่ารถคันนี้ถูกแต่งออกมาในแนวย้อนยุค และยังทำงานได้ดีกับ attractive wheels ชุดอุปกรณ์ในร่างกายที่ถูกทำให้ดูดุน้อยลง แต่ขณะเดียวกันก็เพิ่มท่อไอเสียที่ดูก้าวร้าวขึ้นมา นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงในส่วนของ สปริงและเบรก ที่เป็นประโยชน์ต่อแชสซี

 

caranddriver