เท่บาดใจ Chevrolet Camaro กับทรวดทรงที่แปลกไป ที่มาในรูปแบบเครื่องวางกลาง

Post Views: 532 แม้จะมีข่าวว่า Chevrolet Camaro จะยุติการผลิตแล้ว แต่ก็มิอาจห้ามความคิดของศิลปินท่านี้ได้ ที่ได้วาดภาพจินตนาการถึงโมเดลในอนาคตของรถคันนี้ Rostislav Prokop นำเสนอสิ่งที่จะเกิดขึ้นหากนักออกแบบตัดสินใจที่จะครอสโอเวอร์ Camaro ให้เป็นรถยนต์เครื่องวางกลางแบบ Corvette ซึ่งดูเหมือนว่าเขากำลังจะพยายามรักษาสไตล์ของ Corvette เริ่มต้นจากเสา A ไปยังทางด้านหลัง…

แม้จะมีข่าวว่า Chevrolet Camaro จะยุติการผลิตแล้ว แต่ก็มิอาจห้ามความคิดของศิลปินท่านี้ได้ ที่ได้วาดภาพจินตนาการถึงโมเดลในอนาคตของรถคันนี้ Rostislav Prokop นำเสนอสิ่งที่จะเกิดขึ้นหากนักออกแบบตัดสินใจที่จะครอสโอเวอร์ Camaro ให้เป็นรถยนต์เครื่องวางกลางแบบ Corvette

ซึ่งดูเหมือนว่าเขากำลังจะพยายามรักษาสไตล์ของ Corvette เริ่มต้นจากเสา A ไปยังทางด้านหลัง ในส่วนของความเป็นเอลักษณ์บน Camaro นั้นปรากฏชัดที่ด้านหน้าจนถึงกันชน ซึ่งเขาได้ทำการผสมผสานองค์ประกอบจากทั้งสองรุ่นได้เป็นอย่างดี

มีข่าวลือต่าง ๆ นานาเกี่ยวกับ Chevrolet Camaro ที่มีคนบอกว่าทางค่ายจะยุติการผลิตตั้งแต่ปี 2023 บ้างก็ว่ามันจะกลับมาใหม่อีกครั้งในรูปแบบของ SUV แต่หากว่าเจ้า Camaro จะกลายมาเป็นเครื่องยนต์วางกลางเหมือนรุ่นพี่เราก็ขอสนับสนุนเต็มที่

 

motor1


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น