หนังสือ คอลเลกชั่นของ Ferrari มีราคาสูง จนสามารถซื้อรถเก๋งญี่ปุ่นได้ทั้งคัน

Ferrari ออกของสะสม ที่เป็นคอลเลกชั่นหนังสือ ที่แตกต่างจากหนังสือธรรมดา ๆ และหนังสือเล่มอื่น ๆ ที่เป็นคอลเลกชั่น ที่ Ferrari เคยออกมาด้วย ทั้งในส่วนของวัสดุอุปกรณ์ที่ทำขึ้นมา และ เนื้อหาภายในที่พิเศษสุด ๆ เริ่มจากหน้าปก ทำจากวัสดุหนัง สีแดง ทั้งนี้ยังเย็บด้วยมือทั้งเล่ม โดยมีหน้าหนังสือทั้งหมด…

Ferrari ออกของสะสม ที่เป็นคอลเลกชั่นหนังสือ ที่แตกต่างจากหนังสือธรรมดา ๆ และหนังสือเล่มอื่น ๆ ที่เป็นคอลเลกชั่น ที่ Ferrari เคยออกมาด้วย ทั้งในส่วนของวัสดุอุปกรณ์ที่ทำขึ้นมา และ เนื้อหาภายในที่พิเศษสุด ๆ

เริ่มจากหน้าปก ทำจากวัสดุหนัง สีแดง ทั้งนี้ยังเย็บด้วยมือทั้งเล่ม โดยมีหน้าหนังสือทั้งหมด 514 หน้า ซึ่งเนื้อหาภายในเขียนโดย Pino Allievi นักเขียน ชื่อดังที่คร่ำหวอดในวงการ มอเตอร์สปอร์ต

โดยเขาได้ทำงานร่วมกับ Ferrari เก็บภาพที่หาดูได้ยาก และ เนื้อหาที่ลึกซึ้ง กลั่นกรองออกมาเป็นหนังสือเล่มนี้ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวอันสมบูรณ์แบบของ ความสำเร็จ ถ่ายทอดเรื่องราวตั้งแต่อดีต ปัจจุบัน และอนาคตของ Ferrari

ทั้งนี้วางจำหน่ายด้วย 2 แบบด้วยกัน มาพร้อมกับกล่องอลูมิเนียมออกแบบโดย Marc Newton ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องยนต์ จำกัดจำนวนการตีพิมพ์ไว้ที่ 1,947 ตามปีก่อตั้ง Ferrari

สำหรับรุ่นที่วางจำหน่ายได้แก่ Art Edition ที่สลักหมายเลข 1-250 ที่มีลายเซ็น Piero Ferrari, Sergio Marchionne และ John Elkann ทุกเล่ม นอกจากนี้ยังพิเศษกว่าอีกรุ่นที่ นอกจากมีกล่องใส่หนังสืออลูมิเนียมแล้วยังมีขาตั้งอลูมิเนียม ที่เข้ากับตัวกล่อง คล้ายเครื่องยนต์ 12 สูบ ราคา 997,000 บาท อีกรุ่นคือ Collector Edition สลักเลขตั้งแต่ 251-1947 ไม่มีขาตั้งถูกลงกว่าครึ่ง สนนราคาที่ 199,000 บาท 

motor1