แอบถ่ายรถเอสยูวี จาก Ferrari อย่าง Purosangue ที่งานนี้เห็นเลือนร่างอันโฉบเฉี่ยว เข้าให้เต็มๆ

และนี้คือ First Look ของเจ้า Purosangue จากค่าย Ferrari ซึ่งดูเหมือนจะสวมร่าง GTC4Lusso เมื่อเดือนที่แล้ว Ferrari ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับ SUV ที่จะเกิดขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อมูลด้านเครื่องยนต์ front-mid engine ขับสี่ การเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ก็อาจจะใช้ระยะเวลาอีกสักระยะ…

และนี้คือ First Look ของเจ้า Purosangue จากค่าย Ferrari ซึ่งดูเหมือนจะสวมร่าง GTC4Lusso เมื่อเดือนที่แล้ว Ferrari ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับ SUV ที่จะเกิดขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อมูลด้านเครื่องยนต์ front-mid engine ขับสี่

การเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ก็อาจจะใช้ระยะเวลาอีกสักระยะ แต่ล่าสุด SupercarsNews บน YouTube ได้เผยแพร่วีดีโอ ที่เหมือนจะเป็นครั้งแรกในการทดสอบ แต่น่าเสียดายที่ความความละเอียด และความยาวของคลิปน้อยเกินไป

คำถามมีอยู่ว่า รถคันในคลิปใช้ Ferrari SUV Purosangue จริงใช่หรือไม่ แต่ดูเหมือนว่าพวกเราจะถูกสับขาหลอก จากค่ายที่นำรถ GTC4Lusso นำมาทดสอบ เพื่อจะทำให้เราตกหลุมพราง แต่อย่างไรแล้วดูเหมือนว่ามันจะสูงกว่า GTC4Lusso อยู่นะ

ไม่ว่าในกรณีใดการพัฒนา Purosangue ยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น ณ. ขณะนี้ อย่างไรก็ดีแฟนๆ ยังสามารถเกาะติดข่าว SUV คันใหม่ของเจ้าม้าลำพองได้ที่นี้ ซึ่งคาดว่าเราจะได้นำมาให้ชมกันอีก เนื่องจากมันได้รับผลตอบรับที่ดีจากแฟนๆ และเป็นอีกหนึ่งคันที่คนทั่วโลกรอคอยที่จะพบมัน

 

motor1