2 ตัวจี๊ดวางมวย ระหว่าง Dodge Challenger SRT Demon กับ NSX งานนี้ใครจะปล่อยหมัดเด็ดต้องชม

Dodge Challenger SRT Demon คือสูตรสำเร็จของ Muscle Car แบบคลาสสิก ด้วยกรรมวิธีวางเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ลงไปในรถเก๋งขนาดกลาง ทำให้ได้แรงงานที่มหาศาล จนขึ้นแท่นเจ้าแห่ง ควอเตอร์ไมล์ ที่เร็วโดดเด่นกว่าคันอื่น มันช่างต่างกับคู่ชกที่จะเจอวันนี้อย่าง Acura NSX เพราะมันคือแบบอย่างของซูปเปอร์คาร์สมัยใหม่ ด้วยการผสาน มอเตอร์ไฟฟ้า 3…

Dodge Challenger SRT Demon คือสูตรสำเร็จของ Muscle Car แบบคลาสสิก ด้วยกรรมวิธีวางเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ลงไปในรถเก๋งขนาดกลาง ทำให้ได้แรงงานที่มหาศาล จนขึ้นแท่นเจ้าแห่ง ควอเตอร์ไมล์ ที่เร็วโดดเด่นกว่าคันอื่น

มันช่างต่างกับคู่ชกที่จะเจอวันนี้อย่าง Acura NSX เพราะมันคือแบบอย่างของซูปเปอร์คาร์สมัยใหม่ ด้วยการผสาน มอเตอร์ไฟฟ้า 3 ตัว เข้ากับเครื่องยนต์ 6 สูบ ผสมกับอุปกรณ์ อิเลคทรอนิคส์ มากมาย

DragTimes จึงนำความต่าง สุดขั้น มาเจอกันบนรันเวย์ร้างในทะเลทราย ในช่วงแรก Demon เฉือดเฉือนอย่างเลือดเย็นบนสนาม ในด้าน NSX ก็ยังสามารถทำเวลาได้ดีใน ควอเตอร์ไมล์

สำหรับมวยคู่นี้จะมีผลลัพธ์ออกมาเป็นอย่างไรนั้น งต้องไปดูบทสรุปพร้อมๆ กันในวีดีโอด้านบน ซึ่งต้องบอกไว้ก่อนว่างานนี้ เบียดกันแบบสูสี แต่อย่างไรแล้วการแข่งขันก็ย่อมมีคนแพ้ ชนะ แต่ว่าใครจะแพ้หรือชนะละ

 

 

Motor1