หนุ่มคนนี้ลองวาด กระบะ Tesla ตามความคิดของเขา ที่ออกมาดูดีเหนือคาด

Post Views: 375 Sketch Monkey เริ่มวิดีโอนี้โดยการวิพากษ์วิจารณ์รถกระบะ Tesla จากภาพที่เคยถูกปล่อยออกมาบางส่วน ซึ่งโดยร่วมเขาให้ความเห็นว่ามันอาจจะยังไม่ตอบโจทย์และดูยังไม่มีเอลักษณ์ของแบรนด์พอ ดังนั้นเขาจึงใช้ Model X เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการแสดงผลนี้ ทีเซอร์เฉพาะของ Tesla สำหรับรถกระบะ บ่งชี้ว่ามันมีรูปร่าง และมุมที่ไม่เหมือนกับรุ่นปัจจุบันของ บริษัท บน…

Sketch Monkey เริ่มวิดีโอนี้โดยการวิพากษ์วิจารณ์รถกระบะ Tesla จากภาพที่เคยถูกปล่อยออกมาบางส่วน ซึ่งโดยร่วมเขาให้ความเห็นว่ามันอาจจะยังไม่ตอบโจทย์และดูยังไม่มีเอลักษณ์ของแบรนด์พอ ดังนั้นเขาจึงใช้ Model X เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการแสดงผลนี้

ทีเซอร์เฉพาะของ Tesla สำหรับรถกระบะ บ่งชี้ว่ามันมีรูปร่าง และมุมที่ไม่เหมือนกับรุ่นปัจจุบันของ บริษัท บน Twitter, Elon Musk อ้างว่ายานพาหนะนั้นมีความสวยงามในโลกไซเบอร์ ซึ่งมันเหมาะที่จะอยู่ในภาพยนตร์ Blade Runner

แทนที่จะใช้ความงามแนวไซไฟของภาพยนตร์เรื่องนี้ Sketch Monkey ช่วยให้การออกแบบของเขากลับไปแบบดั้งเดิมยิ่งขึ้นความคล้ายคลึงกันกับ Model X นั้นชัดเจนมาก แต่ถูกยกสูงขึ้น และข้างหลังถูกตัดออกเพื่อใส่กระบะท้าย

มีรายงานว่ารถกระบะ Tesla นั้นจะมีราคากว่า $ 50,000 ซึ่งสามารถวิ่งไดในระยะทาง 400-500 ไมล์ ระบบกันสะเทือนสามารถปรับได้ ความสามารถในการลากจูงถึง 300,000 ปอนด์

 

motor1


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น