หลังจากเปิดเผยไฟท้ายรูปตัว X ล่าสุดไฮเปอร์คาร์ลึกลับจาก Bugatti ได้ปรากฏตัวแล้ว

Post Views: 495 ในขณะที่ทางค่ายกำลังอยู่ในภาวะคับขัน แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้รถคันนี้ถูกพบอยู่ระหว่างการทดสอบที่ Paul Ricard Circuit ในฝรั่งเศส อย่างที่คุณเห็นรถรุ่นนี้เป็นรถสปอร์ตสมรรถนะสูงที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับวิ่งบนสนาม มีกระจังหน้ารูปเกือกม้าขนาดกะทัดรัดช่องดักอากาศขนาดใหญ่และฝากระโปรงระบายอากาศ เมื่อขยับไปข้างหลังจะเห็นบังโคลนที่ระบายอากาศและตัวถังตามหลักอากาศพลศาสตร์ นอกจากนี้รถยังได้รับการติดตั้งสคูปแบบติดหลังคาแบบรถแข่ง ไปจนถึงสกูปข้างและยางมิชลินขนาดใหญ่ ระบบไอเสีย 4 ท่อที่ติดตั้งอยู่ตรงกลาง ใต้ปีกขนาดใหญ่…

ในขณะที่ทางค่ายกำลังอยู่ในภาวะคับขัน แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้รถคันนี้ถูกพบอยู่ระหว่างการทดสอบที่ Paul Ricard Circuit ในฝรั่งเศส อย่างที่คุณเห็นรถรุ่นนี้เป็นรถสปอร์ตสมรรถนะสูงที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับวิ่งบนสนาม มีกระจังหน้ารูปเกือกม้าขนาดกะทัดรัดช่องดักอากาศขนาดใหญ่และฝากระโปรงระบายอากาศ

เมื่อขยับไปข้างหลังจะเห็นบังโคลนที่ระบายอากาศและตัวถังตามหลักอากาศพลศาสตร์ นอกจากนี้รถยังได้รับการติดตั้งสคูปแบบติดหลังคาแบบรถแข่ง ไปจนถึงสกูปข้างและยางมิชลินขนาดใหญ่ ระบบไอเสีย 4 ท่อที่ติดตั้งอยู่ตรงกลาง ใต้ปีกขนาดใหญ่ นอกจากนี้รถยังมีดิฟฟิวเซอร์ขนาดใหญ่ ไฟท้ายรูปตัว X และไฟเบรกล่างที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก F1

ได้รับการยืนยันว่าโมเดลนี้ไม่ใช่โมเดลไฟฟ้าเต็มรูปแบบ ซึ่งก็หมายความว่ารถอาจจะใช้เครื่องยนต์ W16 ขนาด 8.0 ลิตรเทอร์โบชาร์จเจอร์ของค่าย ซึ่งมีกำลังไม่ต่ำกว่า 1,479 แรงม้า (1,103 กิโลวัตต์ ) ใน Chiron ซึ่งคาดว่าจะมีกำลังที่เพิ่มขึ้นมากกว่านี้

 

carscoops


 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น