จัดไปแบบโหดๆ Jeep Wrangler สุดฮาร์ดคอ เจ้าล้อโตคันนี้วิ่งไวกว่า 700 แรงม้า

เรียกเจ้าล้อโต แสนบึกบึนคันนี้ว่า ‘Bruiser Conversions’ และหากคุณติดตามฉากปรับแต่งหรือเป็นแฟนตัวยงของ Jeep’s icon แวบแรกที่คุณเห็นมันน่าจะต้องนึกถึง Wrangler 6 × 6

การสร้างความสวยงามที่เกิดขึ้นกับรถ SUV หกล้อ และคันอื่น ๆ ได้ถูกนำมาแสดงเมื่อปีที่แล้วที่ SEMA ในลาสเวกัส งานนี้ยินดีที่จะให้สำนักแต่งมาจัดแสดงโชว์รถแต่ง Custom ที่ดิบๆ ลุย เป็นมอนสเตอร์ออฟโรดมาไว้ที่นี้

ตอนนี้การแปลง Bruiser ได้เปิดตัว Honcho ซึ่งเป็นอีกหนึ่งของ Jeep Wrangler เฉพาะรุ่นนี้มีเพียง ‘สองเพลา’ เช่นเดียวกับ Merc ที่ทำกับ 6 × 6 และ 4 × 4 G-Wagen

The new Bruiser Honcho ก็เป็นอีกหนึ่งคันที่ดูก้าวร้าว ทั้งในส่วน ด้านหน้าแบบ retro-styled, กันชนเหล็ก, และกระบะเหล็กด้านท้าย ที่มาพร้อมกับโรลบาร์ และช่วงล่างใหม่ อกจากนี้ยังได้รับแถบไฟติดตั้งบนหลังคา และที่ไม่กล่าไม่ได้คือยางขนาดใหญ่ที่พร้อมลุยทุกพื้นที่

ทั้งนี้การปรับแต่งมันไม่ได้ทำให้กำลังมันหายไป กำลังมาพร้อมกับเครื่องยนต์สองตัวเลือก ตัวเลือกแรกคือ LS3 V8 จาก General Motors และเครื่องยนต์ turbodiesel ของ Cummings เครื่องเบนซินสามารถผลิตกำลังได้ 500 แรงม้า ในส่วนของเครื่องยนต์ดีเซลมีกำลังมหาศาลถึง 700 แรงม้า

 

carscoops